Ông Dương Công Minh ứng cử vào HĐQT Sacombank

0 Thanh Niên
Ngày 28.6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) chính thức công bố danh sách ứng cử viên vào Hội đồng quản trị (HĐQT) Sacombank nhiệm kỳ 2017 - 2021 trong đó có tên ông Dương Công Minh và bà Lê Thị Hoa là 2 ứng cử viên.
Ông Dương Công Minh hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Him Lam và bà Lê Thị Hoa là thành viên HĐQT Ngân hàng Ngoại thương VN (Vietcombank). Trước đó, ông Nguyễn Đức Hưởng và bà Nguyễn Thị Bích Hồng đã rút tên khỏi danh sách ứng cử viên HĐQT nhiệm kỳ 2017 - 2021.
Ngoài ra trong danh sách mới lần này, ông Nguyễn Văn Cựu cũng không xuất hiện. Như vậy, so với danh sách hồi tháng 4, danh sách mới chỉ còn 6 người thay vì 7 người. Danh sách ứng cử sẽ được bầu tại đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức vào ngày 30.6 sau 2 lần hoãn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chỉ cần hút bụi một vòng là máy hút bụi đã đầy bụi /// Sơn Sơn>

Ô nhiễm do… bông cỏ lau

Khoảng 2.000 hộ dân sống tại chung cư Ehome 3 đang bức xúc trước kết luận của UBND quận Bình Tân (TP.HCM) khẳng định bụi bẩn, ô nhiễm tại chung cư này là do... bông cỏ lau.
Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9>

Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9

Trong 3 ngày nghỉ lễ 2.9, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM dự kiến tăng cường khoảng 30 lượt xe buýt (loại 40 ghế) để giải tỏa khách ở Bến xe Miền Tây và các bến xe liên tỉnh khác khi cần thiết.