Panorama - tòa tháp biểu tượng của Nha Trang ‘chạm đích’

0
Dự án Panorama Nha Trang đang dần về đích, nhiều hạng mục, tiện ích đã được kiểm định, chạy thử và vận hành.
Tiến độ cập nhật tại dự án cho thấy khối tháp Panorama Nha Trang đã hoàn thành xây dựng. Từ tầng 7 đến tầng 30 đã hoàn thành 100% công tác chính, đang tinh chỉnh một số hạng mục song song với bàn giao cho khách hàng. Từ tầng 31 đến 38 cũng đã hoàn thiện 80% nội thất. Tầng 39 và tầng mái cũng cơ bản xây dựng hoàn thành.
Phần cảnh quan cũng đang bước vào những công đoạn cuối cùng với việc hoàn chỉnh hệ thống chiếu sáng, bổ sung thêm cây xanh. Tại tầng hầm cũng đã hoàn thành xây dựng, đang triển khai được 80% hệ thống an ninh. Khối đế của Panorama Nha Trang cũng đã xây dựng xong. 80% khu gym, locker và hồ bơi tại tầng 6 đang dần hoàn thiện…
Là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án, bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của Panorama Nha Trang đã hoàn thành lắp đặt và đang hoàn thiện các chi tiết thẩm mỹ. Dự kiến hạng mục này sẽ được đưa vào vận hành từ quý 3/2019…
Panorama Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa gần bãi biển Trần Phú, trung tâm thành phố, được chú ý bởi là dự án có bể bơi vô cực đáy kính nước mặn độc đáo trên đỉnh tòa tháp. Với tiến độ hiện tại, khách hàng có thể yên tâm về cam kết của chủ đầu tư và có những tính toán phù hợp để khai thác căn hộ của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng giảm giá nhẹ /// Khả Hòa

Vàng bị 'đe dọa' giảm giá

Như quả bóng tung lên rồi đập mạnh xuống, giá vàng thế giới đêm 18.6 tăng lên 1.355 USD/ounce rồi giảm thẳng đứng về 1.338 USD/ounce. Mất vài tiếng sau đó, vàng lại hồi phục lại về mức 1.346 USD/ounce.