PepsiCo tổ chức kỷ niệm 10 năm dự án ‘Nông nghiệp bền vững’

0
PepsiCo Foods Việt Nam tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nông dân” tại Đà Lạt.
Ông Phạm Phú Ngọc Trai, tiến sĩ Christine Daugherty và ông Nguyễn Đức Huy cùng nâng ly chúc mừng cho thành công của chương trình Ông Phạm Phú Ngọc Trai, tiến sĩ Christine Daugherty và ông Nguyễn Đức Huy cùng nâng ly chúc mừng cho thành công của chương trình
Ông Phạm Phú Ngọc Trai, tiến sĩ Christine Daugherty và ông Nguyễn Đức Huy cùng nâng ly chúc mừng cho thành công của chương trình
Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham gia của các lãnh đạo PepsiCo Foods cùng lãnh đạo cấp cao ỉnh Lâm Đồng… cùng hơn 200 nông dân Đơn Dương. Sự kiện nhằm tôn vinh những thành tựu quan trọng của nông dân hợp tác với PepsiCo trong việc canh tác khoai tây để sử dụng sản xuất sản phẩm snack khoai tây được ưa chuộng của PepsiCo - Poca.
Chương trình “Nông nghiệp bền vững” của PepsiCo nhằm thực hiện mục tiêu công ty là tạo ra những đóng góp tích cực và lâu dài cho cộng đồng bằng cách hợp tác với nông dân địa phương để sản xuất nhiều hơn với ít tài nguyên hơn, để bảo vệ môi trường địa phương và tăng lợi nhuận.
Chương trình được Bộ NN-PTNT công nhận là sự hợp tác mạnh mẽ giữa Chính phủ, ngành nông nghiệp và doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam.
Đây là một trong nhiều chương trình tương tự khác mà công ty đầu tư ở hơn 38 quốc gia trên toàn cầu, sử dụng hơn 30 mặt hàng nông nghiệp để sản xuất thực phẩm và đồ uống trên toàn cầu, gần 80% các loại nguyên liệu được thu mua trực tiếp của PepsiCo là từ nông dân tham gia trong chương trình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Ngân hàng góp phần đẩy lùi tín dụng đen

Với mạng lưới phủ rộng đến tận các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, cùng chiến lược “ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”, LienVietPostBank đang góp phần không nhỏ vào việc giải cứu bà con nông dân khỏi tín dụng đen.