Phó thủ tướng chỉ đạo các vấn đề tại chung cư Topaz City

0 Thanh Niên Online
Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã chỉ đạo xử lý những vấn đề phát sinh tranh chấp tại chung cư Topaz City. 
Cư dân bị người lạ tấn công /// SƠN SƠN Cư dân bị người lạ tấn công - SƠN SƠN
Cư dân bị người lạ tấn công
SƠN SƠN

Mới đây Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo UBND TP.HCM xem xét để có biện pháp xử lý theo đúng quy định pháp luật, đối với các vấn đề liên quan đến chung cư Topaz City (quận 8, TP.HCM) mà dư luận đã phản ánh gần đây.

Theo đó, trong thời gian gần đây, chung cư Topaz City do Công ty Vạn Thái làm chủ đầu tư liên tục xảy ra các vấn đề tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư. Mới đây nhất các cư dân đã giăng băng rôn biểu tình phản đối chủ đầu tư vì những việc làm khuất tất. Cụ thể, chung cư Topaz City bắt đầu được bàn giao từ tháng 3.2017 nhưng đến nay chưa nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy, chưa tổ chức hội nghị nhà chung cư. Nghiêm trọng hơn, chủ đầu tư không bàn giao sổ đỏ, không bàn giao phí quản lý chung cư 2%.

Khi giăng băng rôn biểu tình tại đây, các cư dân bị một nhóm người lạ mặt tấn công. Điều này càng khiến cư dân thêm bức xúc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ sưu tập “My Portrait” được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn của thương hiệu sơn trang trí cao cấp Mykolor>

Bắt nhịp thời đại cùng Mykolor

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp hàng đầu thị trường Việt Nam. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Mykolor còn thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện lớn về thể thao, văn hóa, nghệ thuật trong và ngoài nước.