Phủ nhận mì tôm có đỉa

0
Về thông tin gần đây cho rằng có đỉa trong sản phẩm mì tôm, Cục An toàn thực phẩm ngày 6.12 cho biết điều này là hoàn toàn vô lý.

Lý do đây là sản phẩm đã được chiên khô (là môi trường mà đỉa và các vi sinh vật không thể phát triển). Sản phẩm mì tôm được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín với những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm.

Để tạo ra sản phẩm mì tôm cần phải trải qua công đoạn hấp chín ở 100 độ C và chiên trong dầu ở nhiệt độ 150 độ C. Mì sau khi chiên xong được chạy qua hệ thống quạt để làm nguội, sau đó được phân loại, qua hệ thống kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói.

Liên Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Combo rau 6 loại đồng giá 50.000 đồng của Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân /// Ảnh: Ng.Ng

Nhiều chương trình thịt, rau giá rẻ tạm ngưng vào TPHCM

Chỉ sau 1 tuần hoạt động, nhóm thiện nguyện tổ chức chương trình "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" hỗ trợ cung ứng thực phẩm giá bình ổn cho người dân TP.HCM chính thức phải ngưng hoạt động do chưa tìm được phương án vận chuyển về TP.HCM.