PV GAS đoạt giải nhì về tiết kiệm năng lượng

0 Thanh Niên
Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật VN vừa tổ chức lễ trao giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ VN (VIFOTEC) năm 2016. 
Ngành dầu khí có 4 công trình nghiên cứu khoa học công nghệ được trao giải đợt này. Đại diện PV GAS đã đoạt giải nhì tại lĩnh vực công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.
VIFOTEC tập trung vào 6 lĩnh vực khoa học công nghệ ưu tiên của nhà nước như: Cơ khí - tự động hóa; công nghệ vật liệu; công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; sinh học phục vụ sản xuất và đời sống; công nghệ nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên và công nghệ nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.
Năm 2016 đã có 95 công trình lọt vào vòng xét giải của cuộc thi. Trong đó, ban tổ chức giải thưởng đã xem xét và trao giải cho 45 công trình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung bình mỗi người đến đây viếng chùa, đều mua từ dưới sân 2 chai nước lọc và một bó nhang, tất cả được đựng trong túi ni-lông /// Ảnh: Ng.Nga

Xả ‘núi rác’ khi đi lễ chùa

Không ít người lần đầu đi lễ Phật Đứng ở Huế (Thánh tích Quán Thế âm Bồ tát) ngày đầu năm mới bị sốc toàn tập khi chứng kiến lượng rác thải khổng lồ gồm chai nhựa và túi ni-lông tràn ngập ngay trước tượng Phật.