Quà tặng dành cho phái đẹp khi giao dịch tại Nam A Bank ngày 8.3

0
Hàng nghìn quà tặng ý nghĩa với tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “8.3 - Dành tặng một nửa yêu thương” sẽ được Nam A Bank gửi đến các khách hàng nữ đã cùng đồng hành suốt thời gian qua.
Theo đó, duy nhất ngày 8.3, những khách hàng nữ đầu tiên tham gia gửi tiền tại quầy từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000VNĐ. Đồng thời, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch đều được tặng voucher Vascara trị giá 100.000 VNĐ. Đối với kênh ngân hàng trực tuyến, Nam A Bank cũng sẽ chuyển tặng ngay 100.000 VNĐ cho 50 khách hàng đầu tiên mở sổ tiết kiệm online và miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng nam mở sổ tiết kiệm cho khách hàng nữ vẫn sẽ được nhận những món quà ý nghĩa này.
Bên cạnh đó, trong tuần lễ 8.3 (từ ngày 4.3 - 10.3.2019), khi mua hàng online hoặc thanh toán dịch vụ ăn uống từ 300.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank, chủ thẻ sẽ được tặng ngay 83.000 VNĐ. Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn này sẽ được áp dụng cho 100 giao dịch hợp lệ đầu tiên vào mỗi ngày.
Bên cạnh nhận được quà tặng, cũng trong ngày 8.3, khi tham gia gửi tiết kiệm, khách hàng cũng đồng thời được tham gia chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” với hàng chục nghìn giải thưởng quay số ngay tại quầy cùng nhiều cơ hội trúng sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, vui lòng liên hệ Hotline 19006679 hoặc truy cập www.namabank.com.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hạ tầng giao thông yếu kém đang là nút thắt kìm hãm sự phát triển của cả vùng kinh tế trọng điểm phía nam /// NGỌC DƯƠNG

Hàng tỉ USD đổ vào hạ tầng phía nam

Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm khu vực phía nam đang được rục rịch triển khai, kỳ vọng tạo đà bứt phá kinh tế sau nhiều năm bị kìm hãm bởi nút thắt hạ tầng.
/form>