Ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới Hanwha Life - ‘Tôi Chọn An Yên’

0
Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên, kết hợp ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư.
Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên giúp khách hàng chuẩn bị tài chính tương lai, bảo vệ bản thân, gia đình toàn diện trước những rủi ro, bệnh tật có thể xảy ra trong cuộc sống Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên giúp khách hàng chuẩn bị tài chính tương lai, bảo vệ bản thân, gia đình toàn diện trước những rủi ro, bệnh tật có thể xảy ra trong cuộc sống
Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên giúp khách hàng chuẩn bị tài chính tương lai, bảo vệ bản thân, gia đình toàn diện trước những rủi ro, bệnh tật có thể xảy ra trong cuộc sống
Sản phẩm Hanwha Life - Tôi Chọn An Yên với hai gói: Kế hoạch An và Kế hoạch Yên có phạm vi bảo vệ từ 30 ngày tuổi đến 75 tuổi, giúp khách hàng sống an yên với những quyền lợi vượt trội như sau:
• Quyền lợi ưu việt: chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn. Đặc biệt, khách hàng được hưởng thêm 10% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm thương tật đặc biệt do tai nạn. Và 75% số tiền bảo hiểm khách hàng được chi trả riêng cho quyền lợi Bệnh hiểm nghèo.
• Bảo vệ toàn diện: khách hàng được bảo vệ trước 100 bệnh hiểm nghèo ở tất cả các giai đoạn bệnh, bao gồm bệnh tiểu đường.
• Đầu tư thông minh và chủ động: sản phẩm mới này còn là một giải pháp đầu tư thông minh khi mang lại các khoản thưởng hấp dẫn và liên tục giúp gia tăng quỹ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 510% phí bảo hiểm năm đầu. Trong quá trình tham gia sản phẩm, khách hàng được quyền thay đổi số tiền bảo hiểm theo nhu cầu chỉ sau 3 năm hợp đồng đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm