Rót tiền vào đâu để sinh lời trong mùa dịch?

3
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phực tạp, dù còn những ý kiến trái chiều nhưng BĐS vẫn được đánh giá là có triển vọng sinh lời hơn cả bởi nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn.
Tầm nhìn panorama ôm trọn khu công viên và hồ điều hòa 14 ha mang lại cho cư dân The Matrix One trải nghiệm vô giá Tầm nhìn panorama ôm trọn khu công viên và hồ điều hòa 14 ha mang lại cho cư dân The Matrix One trải nghiệm vô giá
Tầm nhìn panorama ôm trọn khu công viên và hồ điều hòa 14 ha mang lại cho cư dân The Matrix One trải nghiệm vô giá
Theo giới đầu tư tại Hà Nội, khu vực Mỹ Đình vẫn được xem là tiềm năng hơn cả, bởi quy tụ nhiều văn phòng, trụ sở cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Thực tế này khiến nhu cầu thuê căn hộ tại đây luôn cao so với nhiều khu vực khác ở thủ đô.
Tại đây, một trong những dự án nổi trội nhất là dự án The Matrix One do MIKGroup phát triển với đầy đủ hệ thống tiện ích. Không chỉ thuận lợi về kết nối giao thông, The Matrix One còn hưởng lợi tuyệt đối từ những dịch vụ tiện ích ở công viên xanh rộng 14 ha với hồ điều hòa đối diện dự án, quảng trường, đài phun nước, đường dạo bộ, hệ thống máy tập ngoài trời,… đảm bảo một môi trường sống xanh lành mạnh cho cư dân tương lai.
Nhờ tọa lạc tại vị trí giàu tiềm năng sinh lời nên The Matrix One cũng đang được các nhà đầu tư “săn lùng” ráo riết. Những tiện ích “độc nhất vô nhị” của The Matrix One như view trọn giải đua xe F1 được tổ chức hằng năm nằm gần Khu liên hợp Thể thao Quốc gia - nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao lớn, trong đó có SEA Games 31 vào năm 2021… đang khiến cho dự án này trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội ngay cả trong mùa dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Tôi đang có 10 tỷ , không biết phải đầu tư vào đâu.
Xin mọi người chỉ bảo. Chân thành cám ơn.
Tùng Nguyễn Mạnh

Tùng Nguyễn Mạnh

Bạn nên dùng 9,5 tỷ học hết các khóa học làm giàu. Còn 500 tr bạn dùng làm vốn khởi nghiệp nhé. Chúc bạn thành công! :D
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

Chú cho con xin sđt nhé ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm