Sacombank thu giữ và đấu giá hàng loạt tài sản

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố thu hồi và bán đấu giá hàng loạt tài sản thu hồi nợ.
Sacombank vừa thông tin sẽ thực hiện thu hồi tài sản ông Phạm Công Danh và bà Quách Kim Chi đảm bảo nghĩa vụ trả nợ của Công ty TNHH MTV DV XD Phú Nguyễn. Tài sản gồm 3 bất động sản tại P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng được thế chấp vay 37 tỉ đồng. Thời gian thu giữ ngày 4.1.2018. Đồng thời, Sacombank sẽ thu giữ tài sản của Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh đảm bảo cho khoản nợ vay 57 tỉ đồng nợ gốc của Công ty TNHH MTV DV XD Phú Nguyễn. Tài sản thu giữ tại 495 Phan Chu Trinh, P.Phước Hòa, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vào ngày 5.1.2018.
Ngoài ra, Sacombank cũng công bố bán đấu giá 3 tài sản là quyền sử dụng đất tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 Long An với tổng giá khởi điểm hơn 10.000 tỉ đồng. Trong đó, quyền sử dụng đất với tổng diện tích hơn 3,7 triệu m2 của chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư xây dựng kinh doanh Hạ tầng KCN Sài Gòn Long An và một phần của Công ty CP đầu tư AMIC với giá khởi điểm hơn 3.800 tỉ đồng. Quyền sử dụng đất với tổng diện tích hơn 2,7 triệu m2 của chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Liên Thành Long An, Công ty CP Long “V”, Công ty CP Đầu tư Phát triển Long Đức - ILD và Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Mười Đây với giá khởi điểm 2.975 tỉ đồng. Tài sản thứ ba có quyền sử dụng đất với tổng diện tích 2,7 triệu m2 của chủ đầu tư Công ty CP đầu tư Đức Hòa 3 - Resco và một phần của Công ty CP Đầu tư AMIC với giá khởi điểm 2.712 tỉ đồng.
Thời gian đấu giá vào lúc 8 giờ ngày 20.12 tại số 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.
Sacombank thu giữ và đấu giá hàng loạt tài sản - ảnh 1

tin liên quan

Ông Dương Công Minh tiếp tục gom cổ phiếu Sacombank
Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa đăng ký mua thêm 1 triệu cổ phiếu Sacombank. Đây là lần thứ 4 kể từ tháng 9 đến nay, ông Dương Công Minh thực hiện mua cổ phiếu Sacombank.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.