SAGS phát động chiến dịch đảm bảo công tác phục vụ bay mùa cao điểm

0
Tháng 6.2019, Công ty cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) đã phát động chiến dịch đảm bảo công tác phục vụ bay mùa cao điểm với chủ đề “Hello Hè 2019”.
SAGS và các đối tác nhấn chuông phát động chiến dịch Hello Hè SAGS và các đối tác nhấn chuông phát động chiến dịch Hello Hè
SAGS và các đối tác nhấn chuông phát động chiến dịch Hello Hè
“Hello Hè” là hoạt động thường niên do SAGS phát động và luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành hoạt động tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh cùng các hãng hàng không trong và ngoài nước. Năm nay, tuần suất chuyến bay dự kiến tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Vì vậy, SAGS đã bổ sung thêm hơn 200 nhân sự và 20 trang thiết bị mới để đảm bảo công tác phục vụ.
Nhằm tạo sự thuận tiện cho hành khách trong mùa cao điểm, SAGS đã phối hợp với các hãng hàng không bố trí quầy thủ tục ưu tiên cho trẻ em và người lớn tuổi. SAGS cũng chủ động trong việc làm thủ tục cho các đoàn du lịch nhanh chóng hơn.
Ngoài ra, SAGS đã thực hiện các hoạt động nội bộ để nâng cao tinh thần và sức khỏe nhân viên, như: người tốt việc tốt, trạm tiếp nước,…
Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Mỹ - Phó tổng giám đốc cam kết đảm bảo nguồn lực và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại để nâng cao chất lượng phục vụ trong cao điểm hè năm nay.
Tiếng chuông Hello Hè 2019 reo vang đã thể hiện tinh thần quyết tâm của tập thể SAGS với cam kết phục vụ các chuyến bay an toàn, đúng giờ và làm hài lòng hành khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá vàng tăng mạnh nên lướt sóng kiếm lời sẽ có rủi ro cao  /// Ảnh: Khả Hòa

Rủi ro từ vàng, tiền ảo

Giá vàng và tiền ảo Bitcoin đã tăng mạnh chỉ trong một thời gian ngắn khiến nhiều nhà đầu tư ôm tiền lao vào với hy vọng kiếm lời. Thế nhưng lời đâu chưa thấy, không ít người đã bị sóng đánh “lẹm” cả vào vốn.
Liệu tới đây tư nhân sẽ được đầu tư lưới điện truyền tải, ngay cả với đường dây 500 kV ?  /// Chí Hiếu

Tư nhân tham gia hệ thống truyền tải điện?

Đề xuất tham gia làm hạ tầng truyền tải để sớm giải phóng công suất cho các dự án điện mặt trời của các nhà đầu tư tư nhân sẽ khó lòng thành sự thật, nếu không được Quốc hội xem xét, điều chỉnh.