Saigontourist nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

0
Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động do nhà nước trao tặng về những thành tích xuất sắc trong hoạt động đã được Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức long trọng ngày 7.5.

Tổng giám đốc Saigontourist, ông Trần Hùng Việt cho biết, ra đời từ tháng 8.1975 với 236 cán bộ - công nhân viên, đến nay Saigontourist đã có 87 công ty thành viên, 16.000 cán bộ - công nhân viên, hoạt động trên 5 lĩnh vực chính gồm khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí và đào tạo. Năm 2012, tổng công ty tiếp đón và phục vụ khoảng 2 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 13.000 tỉ đồng, lãi gộp 3.000 tỉ đồng, nộp ngân sách trên 1.880 tỉ đồng.

N.Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các cuộc gọi rác vẫn liên tục “dội bom” người dùng điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Cuộc gọi rác vẫn 'dội bom' người dùng

Chỉ giảm bớt được một thời gian rất ngắn ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 91/2020 về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực từ ngày 1.10.2020, đến nay tình trạng này bùng phát trở lại.
Việt Nam có thể phát triển giấc mơ công nghiệp ô tô mạnh mẽ từ xe điện  /// Ảnh: Thái Nguyên

Giấc mơ ô tô điện Việt

Không phải đầu tư bao nhiêu tiền và công nghệ gì, mà một chính sách hoàn hảo đã biến giấc mơ xe điện của Trung Quốc thành hiện thực. Việt Nam cần có chính sách để phát triển giấc mơ ô tô điện cho tương lai.