Sáng tác slogan cùng Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cơ hội nhận giải thưởng 100 triệu đồng

0
Nhằm tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ và mong muốn khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về 'kiệt tác vượt thời gian' D’. Palais Louis, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan cho dự án D’. Palais Louis.
D’. Palais Louis - dự án bất động sản cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh D’. Palais Louis - dự án bất động sản cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
D’. Palais Louis - dự án bất động sản cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 16.9.2019 đến hết ngày 5.10.2019. Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể gửi bài dự thi về cho ban tổ chức chương trình. Từ các bài dự thi gửi về, ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm và lựa chọn ra Top 15 Slogan xuất sắc nhất để tiến đến vòng bình chọn online tại Fanpage của dự án D’. Palais Louis. Tác giả của Slogan có số lượng bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt. 3 tác giả có số lượng bình chọn cao tiếp theo sẽ nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt/giải.
Để biết thêm thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi, vui lòng tham khảo tại Fanpage
D’. Palais Louis - “Kiệt tác vượt thời gian”
Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 08 3333 6666
Website: dpalaislouis.vn 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một dự án FDI từ Trung Quốc mới đầu tư vào Việt Nam thời gian gần đây  /// ẢNH: CTV

Bất an với FDI từ Trung Quốc

Trung Quốc ngày càng khắt khe về môi trường. Trong bối cảnh đó, nhiều nhà máy nước này đã có xu hướng dịch chuyển qua các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.
Nhiều nông dân chọn cách cày bỏ mía  /// Ảnh: Trần Hiếu

Mùa mía đắng!

Vùng chuyên canh mía hàng ngàn héc ta ở phía đông Gia Lai đang đối mặt với một vụ mía đắng khi nắng hạn kéo dài, kéo theo năng suất giảm trầm trọng.