SCB ra mắt tiện ích Samsung Pay dành cho chủ thẻ Visa

0
Từ ngày 28.5.2018, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai tiện ích Samsung Pay cho tất cả khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng SCB Visa trên toàn quốc.
SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay
SCB dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay
Đây là tiện ích thanh toán mới giúp nâng cao tính tiện ích và an toàn của sản phẩm thẻ khi mua sắm.
Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm Samsung Pay, từ nay đến hết 19.8.2018, SCB triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán thời thượng - Nhận quà ấn tượng” với hàng loạt ưu đãi như hoàn tiền 100.000 đồng cho 1.500 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay với giá trị giao dịch từ 200.000 đồng trở lên. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận mỗi tuần 1 điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus nếu 6 số của mã chuẩn chi trên hóa đơn thanh toán là “280518”. Khách hàng còn có thể trải nghiệm Samsung Pay tại một số thương hiệu đang có khuyến mãi dành riêng cho Samsung Pay như Pierre Cardin Paris, vali KOS, bia B-DUBS,…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hạ tầng và nhân lực các cảng cá yếu kém, tàu thuyền vào bến tư nhân /// Ảnh: Công Hân>

Gian nan gỡ thẻ vàng IUU

Các doanh nghiệp cho biết xuất khẩu vào EU sụt giảm 20 - 30% sau khi VN bị EU phạt thẻ vàng, nhưng công cuộc gỡ thẻ vẫn còn rất nhiều gian nan.
Vườn sâm Ngọc Linh của Công ty CP sâm Ngọc Linh Kon Tum /// Ảnh: Phạm Anh>

Xây dựng vùng trọng điểm dược liệu

Với hàng trăm loài dược liệu quý hiếm, trong đó có sâm Ngọc Linh, tỉnh Kon Tum đã phát huy để xây dựng địa phương thành vùng trọng điểm dược liệu.