SCB triển khai chương trình cho vay ‘Tiếp vốn kinh doanh - vững mạnh tài chính’

0
Từ nay đến hết ngày 31.12, Ngân hàng Sài Gòn triển khai chương trình 'Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính' mang đến các ưu đãi vượt trội nhằm tạo cơ hội khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch Covid-19.
SCB triển khai chương trình cho vay ‘Tiếp vốn kinh doanh - vững mạnh tài chính’ - ảnh 1
Chương trình cho vay “Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính” của SCB đáp ứng đến 100% nhu cầu vốn cho khách hàng có nhu cầu vốn để nhập mua hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị phục vụ kinh doanh; hoặc bổ sung vốn lưu động đáp ứng nhu cầu dự trữ hàng hóa mới sau đại dịch Covid-19. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5,99%/năm và thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 12 tháng.
Đồng thời, từ nay đến ngày 30.9, SCB tiếp tục triển khai chương trình “Giao dịch trực tuyến tại SCB - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, giảm 20% phí dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu có tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB.
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SCB có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc, gọi Hotline: 1800545438; hoặc truy cập website http://www.scb.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm