SCB ưu đãi khách hàng chuyển tiền du học

0
Từ ngày 16.7 - 28.8.2018, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn”.
SCB dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền du học /// SCB SCB dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền du học - SCB
SCB dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền du học
SCB
Chương trình dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại SCB và/hoặc các tổ chức được cá nhân ủy quyền có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích du học.
Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% phí chuyển tiền du học và nhận được Voucher giảm 30% phí chuyển tiền du học cho lần giao dịch sau. Ngoài ra, khách hàng cá nhân do các đơn vị liên kết của SCB giới thiệu đến giao dịch sẽ được tặng voucher ưu đãi giảm 30% phí giao dịch. Voucher có hiệu lực đến 31.12.2018 và áp dụng trên toàn hệ thống SCB.
Đặc biệt, mỗi giao dịch chuyển tiền du học với giá trị bất kỳ, khách hàng đều được nhận thêm quà tặng là áo mưa SCB, đồng thời được ưu đãi tỷ giá bán ngoại tệ để chuyển tiền (tối thiểu 5 điểm/USD và 10 điểm/ngoại tệ khác so với giá niêm yết).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vietnam Airlines lắp thêm ghế chắn cửa thoát hiểm?>

Vietnam Airlines lắp thêm ghế chắn cửa thoát hiểm?

Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh máy bay của Vietnam Airlines với những chiếc ghế được lắp đặt chắn ngay trước khu vực cửa thoát hiểm. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng hãng này cố tình thay đổi thiết kế để tận thu.
Người dân kéo lên Tổng công ty Thái Sơn đòi đất /// Sơn Sơn>

Tập đoàn Thái Sơn không phải là chủ đầu tư dự án Thái Sơn 2

Sau khi hàng trăm khách hàng mua nền đất tại dự án Thái Sơn 2 (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) kéo đến trụ sở Tổng công ty Thái Sơn tố công ty này lừa đảo và đòi nền đất, UBND huyện Nhà Bè khẳng định, Tập đoàn Thái Sơn không phải là chủ đầu tư.