SeABank nằm trong top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ. 
SeABank vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ /// Ảnh Huy Hưng SeABank vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ - Ảnh Huy Hưng
SeABank vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ
Ảnh Huy Hưng
Lễ trao giải vừa diễn ra tối 22.11, tại Hà Nội, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức và bình chọn.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp SeABank được xếp hạng trong bảng xếp hạng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018 trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ do đã chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh.
SeABank luôn xác định phát triển bền vững sẽ tạo dựng được niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư và cổ đông, cũng như góp phần vào sự lớn mạnh của đất nước.
Ngoài hoạt động kinh doanh, hằng năm, SeABank luôn chú trọng thực hiện các hoạt động CSR vì cộng đồng như: chương trình từ thiện Xuân yêu thương, chương trình từ thiện SeABanker vì trẻ thơ; hoạt động xã hội Tuần lễ Công dân; chương trình từ thiện Giáng sinh ấm áp...
Bên cạnh đó, ngân hàng cũng thành lập và duy trì 3 quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ - trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, Quỹ One Day One Smile - hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về y tế, từ thiện và Quỹ Lan tỏa yêu thương - trao tặng các món quà bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ cho những người có hoàn cảnh không may mắn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.