Singapore Airlines là hãng hàng không tốt nhất thế giới

1 Thanh Niên Online
Trang web du lịch TripAdvisor vừa công bố top 10 hãng bay tốt nhất thế giới để trao giải Travellers’ Choice Awards thường niên.
Singapore Airlines /// Ảnh: AFP Singapore Airlines - Ảnh: AFP
Singapore Airlines
Ảnh: AFP
Theo Channel NewsAsia, giải thưởng công bố hôm nay 9.4 cho thấy top ba hãng hàng không hàng đầu thế giới là Singapore Airlines của Singapore, Air New Zealand của New Zealand và Emirates của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Không những là hãng hàng không tốt nhất thế giới, Singapore Airlines còn là hãng bay có dịch vụ hạng nhất và dịch vụ tiết kiệm tốt nhất thế giới. Qatar Airways là hãng bay có dịch vụ thương gia tốt nhất thế giới.
CEO Singapore Airlines Goh Choon Phong cho hay hãng bay “vinh dự” khi nhận danh hiệu hãng hàng không tốt nhất. “Giải thưởng này là sự xác nhận dành cho nỗ lực và cống hiến của hàng ngàn nhân viên Singapore Airlines trên thế giới, những người tập trung sự chú ý vào việc đảm bảo rằng Singapore Airlines vẫn có tính cạnh tranh trên bình diện toàn cầu”.
Giải thưởng được trao sau khi 69 hãng bay được xem xét theo thuật toán đánh giá số lượng và chất lượng của các bình luận, xếp hạng hãng hàng không của khách du lịch trên thế giới trong 12 tháng trên trang TripAdvisor Flights.
7 hãng bay còn lại trong top 10 lần lượt là: Japan Airlines của Nhật Bản, EVA Air của Đài Loan, Southwest Airlines của Mỹ, Jet2.com của Anh, Qatar Airways của Qatar, Azul của Brazil, Korean Air của Hàn Quốc. Top 10 có bốn hãng bay châu Á và hai hãng bay Trung Đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Khang cashew

Minh Khang cashew

Máy bay Việt Nam airline thuộc loại tốt nhất thế giới, sân bay cũng được xây dựng mới, tại sao phục vụ còn yếu? Vấn đề ở đây là con người, để đưa đất nước đi lên cần lắm những con người cống hiến cho đất nước, ở mọi ngành nghề.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
/form>