SJC đổi vàng móp méo cho người dân

0
(TNO) Ông Nguyễn Công Tường, Phó Phòng Kinh doanh Công ty SJC cho biết: “Ngày 10.10, NHNN đã cho phép Công ty SJC nhận gia công vàng miếng SJC móp méo của các cá nhân, tổ chức tại 5 chi nhánh của SJC và hội sở".

(TNO) Ông Nguyễn Công Tường, Phó Phòng Kinh doanh Công ty SJC cho biết: “Ngày 10.10, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã cho phép Công ty SJC nhận gia công vàng miếng SJC móp méo của các cá nhân, tổ chức tại 5 chi nhánh của SJC và hội sở".

Theo đó, người dân mang vàng miếng SJC móp méo đến hội sở Công ty SJC (đường Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.HCM) sẽ được đổi sang vàng miếng SJC khác sau khi nhân viên kiểm định chất lượng, phí gia công là 50.000 đồng/lượng.

Riêng đối với việc đổi vàng tại các chi nhánh của Công ty SJC trên toàn quốc, nhân viên sẽ ghi phiếu hẹn vài ngày cho các cá nhân, tổ chức đến đổi.

Thời gian công ty nhận chuyển đổi từ ngày 11 - 20.10. Khối lượng được NHNN cấp đợt này là 4.000 lượng.

Thanh Xuân

>> Giá vàng SJC cao hơn thế giới khoảng 3,3 triệu đồng/lượng
>> Giá vàng SJC: 48,1 triệu đồng/lượng
>> Giá vàng miếng SJC cao hơn thế giới hơn 3 triệu đồng/lượng
>> Giá vàng SJC cầm cự ở mức cao
>> Bắt nghi can lừa bán vàng SJC giả

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân mua sắm tại một siêu thị ở Hà Nội  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đẩy mạnh kích cầu thị trường nội địa

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh kích cầu thị trường nội địa, cả về tiêu dùng cá nhân, thương mại dịch vụ và đánh giá cao Bộ VH-TT-DL và các hiệp hội có những chương trình kích cầu du lịch nội địa tốt.
Việt Nam cần chú trọng xuất khẩu sản phẩm có giá trị gia tăng để phát triển bền vững hơn /// Ảnh: Ng.Nga

Xuất siêu, vẫn thuộc về khối ngoại

5 tháng đầu năm, ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19, Việt Nam vẫn xuất siêu gần 2 tỉ USD. Theo ý kiến nhiều chuyên gia, nền kinh tế sẽ tiếp tục duy trì xuất siêu đến cuối năm nay.