Tăng cường quản lý trò chơi điện tử trên mạng

0
Ngày 31.7 tại Hà Nội, Bộ Thông tin - Truyền thông đã tổ chức họp báo về việc ban hành Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

Ông Phạm Hồng Hải, Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT-TT), cho biết một trong những nội dung quan trọng của NĐ 72 là việc tăng cường quản lý trò chơi điện tử trên mạng. Cụ thể, trò chơi điện tử được phân loại theo phương thức cung cấp và sử dụng dịch vụ, theo độ tuổi nhằm giúp người chơi cũng như các bậc phụ huynh bảo vệ trẻ em, thanh thiếu niên khỏi những tác động tiêu cực của trò chơi. Các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng cũng sẽ được quản lý chặt chẽ hơn thông qua các quy định về điều kiện hoạt động, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động...

Trường Sơn

>> Google phát triển máy chơi game chạy Android
>> Nvidia công bố thiết bị chơi game cầm tay
>> Chơi game để học lập trình Java
>> Chơi game giúp cải thiện nhận thức

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo hiểm nhân thọ 'ép' khách hàng

Bảo hiểm nhân thọ 'ép' khách hàng

Tư vấn không rõ, hợp đồng lắt léo, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng thu lãi ngàn tỉ đồng, trong khi khách hàng ngậm ngùi hối tiếc vì lỡ mua sản phẩm này.
Du lịch bứt phá, bất động sản Phú Quốc lại nóng  /// ẢNH: HÀ MAI

Bất động sản Phú Quốc lại 'nóng'

Lên thành phố, khai trương siêu quần thể không ngủ đầu tiên ở Việt Nam với kỳ vọng khai thác hàng chục tỉ USD từ kinh tế đêm..., bất động sản Phú Quốc (Kiên Giang) đang nóng trở lại.