Tập đoàn BRG vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia 2018

0
Trong khuôn khổ Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, Tập đoàn BRG đã vinh dự được nhận hàng loạt giải thưởng cao quý ở các hạng mục khác nhau.
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Cá nhân xuất sắc tiêu biểu Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Cá nhân xuất sắc tiêu biểu
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Cá nhân xuất sắc tiêu biểu
Cụ thể như hạng mục cá nhân có thành tích xuất sắc trong quy hoạch, đồ án quy hoạch xuất sắc và các khu vực đã đầu tư xây dựng.
Tại hạng mục Các tổ chức và cá nhân tham gia quản lý phát triển đô thị xuất sắc, Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga đã được vinh danh ở thứ hạng cao nhất - giải đặc biệt dành cho các thành tích xuất sắc trong công tác quy hoạch đô thị. Tại hạng mục các khu vực đã đầu tư xây dựng, vượt qua nhiều đồ án khác, hai dự án của Tập đoàn BRG cũng đã xuất sắc đoạt hai giải cao nhất của chương trình.
Tại hạng mục Đồ án quy hoạch xây dựng, Tập đoàn BRG một lần nữa vinh dự được vinh danh giải vàng với đồ án quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài, tỷ lệ 1/500 (đoạn 1, 2, 3). Dự án này là một dự án trọng điểm của TP.Hà Nội. Đây là trục đô thị lớn, với địa thế là cửa ngõ của Việt Nam ra thế giới có tổng diện tích khoảng 2.080 ha, thuộc địa bàn 3 xã của huyện Sóc Sơn và 10 xã huyện Đông Anh. Chiều dài toàn tuyến khoảng 11,7 km, điểm đầu là sân bay quốc tế Nội Bài, điểm cuối là cầu Nhật Tân.
Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần đầu tiên tổ chức đã thu hút tới hơn 100 đồ án uy tín của các đơn vị trên khắp cả nước. Hội đồng chấm thi năm nay cũng quy tụ các chuyên gia đầu ngành uy tín trong và ngoài nước tham gia như lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên - Môi trường, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Quy hoạch vùng đô thị châu Âu, nguyên lãnh đạo Viện kinh tế Việt Nam, Hội điện ảnh Việt Nam...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Đ.N.T

Bất thường việc phát hành cổ phiếu tại DGT

Công ty cổ phần công trình giao thông Đồng Nai (DGT) dự kiến phát hành thêm 4 triệu cổ phiếu (CP) nhưng từ chối bán với giá 20.000 đồng/CP cho nhà đầu tư hiện hữu mà bán với giá 12.000 đồng cho nhà đầu tư mới.