Tập đoàn Đất Xanh nhận 'cơn mưa' giải thưởng

0 Thanh Niên Online
Tập đoàn Đất Xanh liên tiếp nhận 3 giải thưởng quan trọng.
Cuối tuần qua tại TP.HCM, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư đã trao chứng nhận “Doanh nhân Bất động sản của năm” để vinh danh ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh.
Đây là chương trình bình chọn được Tạp chí này tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những cống hiến của các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh - Lương Trí Thìn đã đưa Tập đoàn Đất Xanh trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trong thời gian tới, theo ông Thìn, Đất Xanh sẽ tiếp tục phát triển quỹ đất, đẩy mạnh sản phẩm căn hộ, mở rộng đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp và hướng đến phát triển các dự án khu đô thị có quy mô từ 100 ha trở lên.
Trong khuôn khổ Chương trình bình chọn, Tập đoàn Đất Xanh còn vượt qua nhiều đề cử triển vọng khác để trở thành “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2019” nhờ hơn 16 năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản. “Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và sẽ không ngừng nỗ lực để các sản phẩm căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh phát triển sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam”, ông Lương Trí Thìn cam kết.
Cũng trong ngày 9.1, tại Hà Nội, Tập đoàn Đất Xanh lọt vào “Top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019” do Tổ chức Báo cáo Việt Nam (VNR) phối hợp cùng báo VietnamNet thực hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du lịch Tây Ninh còn rất nhiều tiềm năng đang chờ đánh thức. Trong ảnh: Đỉnh núi Bà Đen  /// Ảnh: CTV

Đánh thức du lịch Tây Ninh

Bằng việc ra mắt các dự án du lịch trọng điểm, Tây Ninh đang thể hiện quyết tâm trở thành điểm đến mới mang tầm quốc tế, thúc du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.