Tham khảo lương của 7 ngành trước khi đi tuyển dụng

0 Thanh Niên Online
Adecco Việt Nam thuộc Tập đoàn Adecco - công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, vừa ra mắt ấn phẩm được coi là 'GPS sự nghiệp' hữu ích cho các ứng viên khi đi tuyển dụng và cho công ty khi lên và điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng.
Ấn phẩm bao gồm nhận xét của chuyên gia về những kỹ năng "nóng", vị trí nổi bật, và làm thế nào để nhà tuyển dụng có thể thu hút nhân tài phù hợp với kế hoạch tuyển dụng của công ty.
Bà Lê Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc Tuyển dụng của Adecco Việt Nam cho rằng kỹ năng luôn là một trong những vấn đề hàng đầu của thị trường lao động Việt Nam. Ứng viên Việt Nam thường được nhận xét là học nhanh và chăm chỉ, dù vậy, sự mất cân bằng giữa hệ thống giáo dục và nhu cầu thị trường tạo ra ba "điểm nóng" hàng đầu của lực lượng lao động Việt Nam: kỹ năng mềm, kiến thức thực tế và kinh nghiệm. Vì thế, Việt kiều và người ngoại quốc, với cách tiếp cận tân tiến và kinh nghiệm làm việc, rất được chào đón. 2017 chứng kiến sự hồi phục của nền Công nghiệp và số lượng lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập, qua đó ảnh hưởng tích cực đến nhu cầu tìm kiếm ứng viên kinh nghiệm.
Ấn phẩm cũng đính kèm tài liệu tham khảo về lương 2018 bao gồm thông tin lương cho vị trí chính của 7 ngành: Nhân sự; Pháp lý; Tài chính và Kế toán; Công nghệ thông tin; Kinh doanh, Tiếp thị và Sự kiện; Kỹ sư; Y tế và Khoa học.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm