Thắng Lợi Group bắt tay Tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

0
Thắng Lợi Group vừa ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với Tập đoàn Toppion tại nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.
Không nằm ngoài tôn chỉ tập trung phát triển nguồn lực hạt nhân là con người, Thắng Lợi Group đã, đang và sẽ xây dựng nhiều chương trình đào tạo thiết thực nhằm nâng cao năng lực cho toàn thể cán bộ nhân viên. Mới đây, tại khách sạn Sài Gòn (TP.HCM), ông Dương Long Thành - Tổng giám đốc Thắng Lợi Goup đã ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với Tập đoàn Toppion, đại diện là ông Loan Văn Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tư vấn trưởng.
Theo đó, Tập đoàn Toppion sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ quản lý và lãnh đạo của Thắng Lợi Group. Đây là bước đầu và cũng là nền tảng để xây dựng hệ thống phát triển bền vững mà Thắng Lợi Group đang hướng đến.
Thắng Lợi Group bắt tay Tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo - ảnh 1
Cùng ngày sau lễ ký kết, khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset (Thay đổi mô thức trong quản lý và lãnh đạo) đã diễn ra với sự tham gia của 60 học viên là quản lý từ cấp trung và lãnh đạo.
Thắng Lợi Group bắt tay Tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo - ảnh 2 
Sau lễ ký kết, Tập đoàn Toppion cũng sẽ chính thức đồng hành, tư vấn và cung cấp những chiến lược lãnh đạo để nâng cao hiệu suất làm việc của Thắng Lợi Group trong khoảng thời gian sắp tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành khách tại nhà chờ Bến xe Miền Đông /// Khả Hòa

TP.HCM báo động tình trạng vé 'chợ đen'

Sở GTVT khuyến cáo hành khách có nhu cầu mua vé xe khách nên mua trực tiếp tại bến, không nghe những thông tin không chính thống, tránh bị lừa gạt mua vé "chợ đen".