Thanh tra toàn diện vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG

6 Thanh Niên Online
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương thanh tra toàn diện về dự án Mobifone mua 95% cổ phần của AVG.
Mobifone chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình trả tiền /// Anh Vũ Mobifone chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình trả tiền - Anh Vũ
Mobifone chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình trả tiền
Anh Vũ

Văn bản được Phó thủ tướng Trương Hoà Bình ký thay Thủ tướng gửi trực tiếp cho Thanh tra Chính phủ trong chiều nay (1.8).

Chỉ đạo nói trên xuất phát từ ý kiến của Thường trực Ban Bí thư tại văn bản ngày 22.7 về việc tiến hành thanh tra toàn diện việc mua 95% cổ phần của AVG. Từ cuối năm 2015, MobiFone chính thức công bố việc mua lại AVG nhằm phát triển tập trung vào 4 mảng chính gồm: di động, truyền hình, bán lẻ và đa phương tiện. Đơn vị này cũng đặt mục tiêu phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và đến năm 2020 trở thành một trong 3 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

AVG tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền vào cuối năm 2011 với mức đầu tư khá lớn. Đơn vị này cung cấp cả dịch vụ truyền hình trả tiền số mặt đất và truyền hình số vệ tinh.

Vào cuối tháng 4.2016, MobiFone chính thức công bố đổi tên thương hiệu Truyền hình An Viên thành MobiTV. Việc đổi tên này sẽ không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được áp dụng.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Anh

Lê Anh

Là 1 trong những khách hàng sử dụng lâu năm tôi tin là Mobifone đã đúng khi mua AVG. Từ hồi Mobifone cung cấp dịch vụ truyền hình chất lượng hình ảnh- âm thanh khá hơn trước đây rất nhiều. Với nhiều ưu đãi vì vậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Tôi tin vào sự chỉ đạo của lãnh đạo và trong cá nhân tôi Mobifone là số 1 về cung cấp dịch vụ
hà min

hà min

Một doanh nghiệp lớn, uy tín và vững mạnh như Mobifone chắc chắn sẽ "ứng xử" với những thương vụ như thế này một cách minh bạch và đúng quy trình. Tôi tin Mobifone!
Hoàng Ngân

Hoàng Ngân

Chuẩn đó bác, mình dùng thì cứ cái nào ok thì mình dùng thôi còn quan tâm làm gì mấy cái đó kệ họ, em thấy MobiTV cũng rẻ mà
Hoang Hai

Hoang Hai

Đừng nói gì hết, chờ thanh tra sẽ rõ.
Ducna

Ducna

Nhà mình vừa lắp MobiTV được mấy hôm, theo mình thấy thì dịch vụ của Mobifone khá tốt lắp đặt cũng nhanh. Là người dùng mình chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm