Thiên Nam Hòa đạt giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2019

0
Vào 10.10.2019, Điện máy Thiên Hòa vô cùng vinh dự khi là đơn vị kinh doanh ngành điện máy được xướng tên năm nay.
Được tổ chức thường niên từ năm 2007 bởi Enterprise Asia, APEA là giải thưởng có uy tín trong khu vực nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc. Giải thưởng đã vinh danh nhiều tên tuổi của doanh nghiệp lớn tại 14 quốc gia trong khu vực.
Bà Nguyễn Trần Thảo Nguyên - Tổng giám đốc Thiên Nam Hòa phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải thưởng: "Việc dành giải thưởng Doanh nghiệp suất sắc châu Á năm 2019 có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Thiên Nam Hòa. Đặc biệt hơn, vào ngày 24.11.2019 là ngày đánh dấu chặng đường 18 năm hình thành và phát triển của Thiên Nam Hòa. Giải thưởng Doanh nghiệp suất sắc châu Á như là món quà sinh nhật sớm mà Thiên Nam Hòa vinh dự có được", phát biểu của bà Nguyễn Trần Thảo Nguyên - Tổng giám đốc Thiên Nam Hòa tại buổi trao thưởng.
Thiên Nam Hòa đạt giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2019 - ảnh 1
Thiên Nam Hòa không ngừng cải thiện và xây dựng những chính sách ưu đãi cho khách hàng phù hợp từng thời điểm và nhu cầu mua sắm của khách hàng mà chúng tôi luôn coi họ là những những người tiêu dùng thông minh. Có thể nói tất cả cũng đều quay về câu nói: Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa làm cho Thiên Nam Hòa tồn tại và phát triển bền vững đến ngày hôm nay và sẽ còn phát triển hơn nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dự án điện gió, điện mặt trời tại Ninh Thuận, Bình Thuận đang giảm phát chủ yếu do lưới phân phối (110 kV) không thể đưa điện lên đường dây truyền tải (220 - 500 kV) /// Ảnh: Chí Hiếu

Cấp tốc 'giải cứu' điện sạch

Đến nay, Ninh Thuận có 18 dự án chính thức đưa vào vận hành thương mại với tổng công suất 1.180 MW. Trong đó, có 15 dự án điện mặt trời, công suất 1.063 MW và 3 dự án điện gió, công suất 117 MW.