Tích lũy tài sản với tiết kiệm online HDBank, cộng thêm lãi suất

0
“Kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là khách hàng tiết kiệm được bao nhiêu” luôn là “bí quyết” cho những ai muốn làm giàu. 
 
Cùng đó, với thời đại mà mọi sự cám dỗ chi tiêu luôn bày ra trước mắt, ngay cả trong giấc ngủ thì chúng ta dễ dàng chi tiêu đến đồng tiền cuối cùng.
Hòa nhịp cùng không khí mùa hè rộn ràng vui tươi, HDBank triển khai chương trình “Tiết kiệm online - Tiết kiệm hôm nay, tích lũy ngày mai” với lãi suất hấp dẫn. Với số tiền gửi chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng được cộng thêm đến 0,1%/năm.
Tiết kiệm online là giải pháp để “tích trữ” tiền cho khách hàng, giúp khách hàng có kế hoạch nhỏ để tích một tài sản to.
Bằng một cái nhấp chuột trên máy tính hoặc 1 chiếc smartphone có kết nối internet là khách hàng có thể dễ dàng mở ngay tài khoản tiết kiệm online cho dù ở bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ, tết… Khách hàng không chỉ mở một mà nhiều tài khoản khác nhau bất cứ khi nào thấy cần thiết, thuận tiện trong các kế hoạch “chia nhỏ để dành” cho các khoản khác nhau như tiền lương, tiền thưởng hay một khoản đầu tư có lãi… Khách hàng sẽ yên tâm khi tài sản tích góp được gửi tiết kiệm an toàn và sinh lãi tốt.
Trong trường hợp cần chi phí khẩn cấp, khách hàng cũng hoàn toàn chủ động chỉ với cú nhấp chuột để tất toán tài khoản.
Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31.12.2018 cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán và đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của HDBank.
Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking của HDBank có thể thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, internet, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… mà không cần đến quầy và hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công ty điện máy Trần Anh đã 'bán mình' cho Thế giới Di Động /// Trần Anh>

Nhộn nhịp M&A của doanh nghiệp Việt

Gần đây, bên cạnh hoạt động mua bán và sáp nhập của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước thì giữa khối nội với nhau cũng diễn ra khá sôi nổi.
Cần thay đổi tư duy quản lý chất cấm ngay từ đầu vào  /// Ảnh: Công Hân>

Mạnh tay với chất cấm

Bộ NN-PTNT đề xuất mức xử phạt nặng đối với tổ chức, cá nhân sử dụng chất cấm trong nuôi trồng thủy sản.