Tiếp tục tạm đình chỉ 2 lãnh đạo Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

3 Thanh Niên Online

Tối ngày 22.4, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thông tin việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục thực hiện tạm đình chỉ công tác hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường. 

Khu chung cư New Saigon, nơi ông Bùi Quang Tín tử vong
 /// ẢNH TRÁC RIN Khu chung cư New Saigon, nơi ông Bùi Quang Tín tử vong - ẢNH TRÁC RIN
Khu chung cư New Saigon, nơi ông Bùi Quang Tín tử vong
ẢNH TRÁC RIN
Ngày 22.4, NHNN có Quyết định số 740, 741 kéo dài thời hạn tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Bùi Hữu Toàn, Hiệu trưởng và ông Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh. Lý do là điều kiện cách ly của dịch Covid-19 nên việc kiểm điểm chưa hoàn thành.
Đồng thời, Trường Đại học Ngân hàng cũng có các quyết định kéo dài thời hạn tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 5 cán bộ thuộc diện trường quản lý. Việc tổ chức kiểm điểm và xử lý được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
Ngày 8.4, NHNN đã ban hành các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Bùi Hữu Toàn và Nguyễn Đức Trung để thực hiện kiểm điểm và xử lý kỷ luật việc chấp hành chống dịch để tình trạng tổ chức ăn uống, tụ tập. Trưa ngày 5.4, ông T.V.D (làm việc tại một vụ tại trường ĐHNH) mời 8 đồng nghiệp công tác ở trường đại học đến ăn trưa tại căn hộ tầng 14 chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3, trong đó có ông Bùi Quang Tín - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Trong khi ăn, mọi người uống tổng cộng 12 chai bia và 3 chai rượu. Khoảng hơn 15 giờ, mọi người ra về, ông Bùi Quang Tín và ông Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng ở lại. Khoảng 17 giờ, ông T.V.D có hẹn với bạn cần ra ngoài và đang trên đường đi thì ông T.V.D nhận được điện thoại của ông Nguyễn Đức Trung gọi điện báo có chuyện không hay nên vội quay trở lại, mới biết ông Tín tử vong khi rơi từ tầng 14 xuống. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Việc cần thiết thì cấp trên xem xét ra quyết định , vụ này các báo và dư luận quam tâm dõi theo tiếp tục. Thanks TNOL
Quangduong

Quangduong

12 chai bia & 3 chai rượu mạnh thì phải gọi là "tụ tập ăn nhậu" chứ không phải "tụ tập ăn uống".
Alu

Alu

Cho nghĩ chờ tới ngày xét xử luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Lê Viết Hải: Cơ hội vàng để Việt Nam thoát bẫy thu nhập trung bình

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Lê Viết Hải: Cơ hội vàng để Việt Nam thoát bẫy thu nhập trung bình

Tại sao một quốc gia đã xuất sắc chiến thắng “giặc” Covid-19 khiến cho cả thế giới phải nể phục, một dân tộc giàu mưu lược và đầy dũng khí đã giành thắng lợi trong nhiều cuộc chiến còn cam go và ác liệt hơn cả Covid-19 lại chưa thể thắng trong mặt trận kinh tế, chưa thể vượt lên hàng đầu trong thời kỳ hòa bình và tái thiết.
TP.HCM vừa khai trương tuyến tàu du lịch liên tỉnh bến Bạch Đằng - Bình Dương - Củ Chi	  /// Ảnh: H.Mai

Tăng tốc du lịch đường sông

Nhiều tuyến tàu du lịch dọc sông Sài Gòn bắt đầu được triển khai bài bản, kỳ vọng tạo nên cú hích giúp du lịch TP.HCM đột phá sau nhiều năm “ngủ quên” trong tiềm năng.