Tiêu dùng ở Việt Nam có thể được ưu đãi tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Sáng 31.1, hệ thống Nha khoa Kim ký hợp tác với Công ty TNHH Lotte Members Vietnam.
Nha khoa Kim hợp tác với Lotte gia tăng tiện ích cho khách hàng  /// M.P Nha khoa Kim hợp tác với Lotte gia tăng tiện ích cho khách hàng - M.P
Nha khoa Kim hợp tác với Lotte gia tăng tiện ích cho khách hàng
M.P
Mục tiêu của thỏa thuận là gia tăng lợi ích cho các khách hàng của hai hệ thống. Thông qua việc phát hành thẻ L.Point từ Công ty TNHH Lotte Members Vietnam, thuộc Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc), khách hàng của hai bên có thể sử dụng thẻ này tại hơn 400 cửa hàng gồm Lotte Cinema, Lotte Hotels & Resorts, Lotteria, trang thương mại điện tử Lotte.vn, Lotte Department Store hay hệ thống phòng khám của Nha khoa Kim với những ưu đãi riêng.
Nha khoa Kim là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc). Đơn vị này hiện có 26 phòng khám ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.
Tiêu chí để tập đoàn Lotte lựa chọn đối tác tham gia hệ sinh thái của mình là có hệ thống rộng lớn, nền tảng phù hợp và dịch vụ tốt.
Không chỉ mở rộng các dịch vụ tiện ích tại Việt Nam mà các khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ trên toàn cầu của Lotte. Ông Jang Young Chan, Tổng giám đốc Lotte Members Vietnam cho biết, ngoài các chương trình hai bên hợp tác để mang lại lợi ích cho khách hàng, công ty cũng phối hợp thực hiện các chương trình xã hội như chăm sóc nha khoa đến cho các gia đình khó khăn công ty.
Hiện công ty này đang trong quá xây dựng chương trình đổi điểm toàn cầu và sẽ thực hiện ngay trong nửa đầu năm nay. Khi đó, khách hàng tại Việt Nam cũng sẽ được đổi điểm từ thẻ L.Point ở Việt Nam theo một tỷ lệ nhất định để sử dụng các dịch vụ trong cùng hệ sinh thái ở Hàn Quốc và một số nước khác…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá vàng chỉ biến động nhẹ trong các ngày vừa qua /// Độc Lập

Vàng tiếp tục lặng sóng

Giá vàng trong nước từ đầu tuần đến nay hầu như không biến động nhiều theo sự yên lặng của giá thế giới.