Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000 đồng

0
Tháng 5 này, J&T Express chi nhánh Hà Nội sẽ chính thức áp dụng chương trình đồng giá giao hàng với giá siêu ưu đãi chỉ từ 14.000 đồng.
Chương trình dành cho tất cả khách hàng cũ và mới của J&T kéo dài trong thời gian 4 tháng.
Chuyển phát nhanh J&T Express đồng giá giao hàng chỉ từ 14.000 đồng - ảnh 1
Theo đó, những khách hàng ở khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc gửi hàng tại J&T Express trong thời gian từ ngày 1.5 - 31.8 sẽ được hưởng các chính sách đồng giá hấp dẫn chưa từng có.
Đồng giá 14.000 đồng đối với những đơn hàng có trọng lượng dưới 1 kg, vận chuyển giữa các khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc.
Đối với những đơn hàng dưới 1 kg vận chuyển từ khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc đi toàn quốc sẽ được áp dụng mức phí đồng giá chỉ 28.000 đồng.
Đặc biệt, trong chương trình lần này, J&T Express chi nhánh Hà Nội còn miễn phí toàn bộ cước chuyển hoàn cho khách có đơn hàng gửi từ khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc.
Những khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây
Bên cạnh chương trình đồng giá, để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch, riêng tháng 5 này chuyển phát nhanh J&T Express sẽ liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi mà những người kinh doanh online đừng nên bỏ lỡ.
Trong đó, chương trình Red Tuesday (19.5) Gửi hàng càng nhiều - Hoàn tiền càng lớn sẽ là một trong những cơ hội hiếm có giúp các chủ shop tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.
Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho mọi đối tượng khách hàng của J&T Express.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiệm bánh mì Như Lan (Hàm Nghi, Q.1) hoạt động trở lại /// NGỌC DƯƠNG

Choáng với giá bánh mì, tô bún bán mang về

Người dân TP.HCM chưa kịp vui vì được thưởng thức các món ăn quen khẩu vị thì phải choáng khi nghe giá và phí đồ ăn khi áp dụng các yêu cầu “bán mang về” hiện tại.