Lazada Việt Nam cung cấp thực phẩm tươi sống, giao hàng nhanh trong 2 giờ

0
Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực - Lazada triển khai cung cấp “Thực phẩm tươi sống”, giao hàng nhanh trong 2 giờ.
Theo đó, nhiều doanh nghiệp uy tín như Meat Deli, Mega Việt Phát - chuyên kinh doanh thịt sạch, thịt nhập khẩu; Foodmap, Hiệp Nông - cung cấp mặt hàng rau củ tươi, nông sản Việt; Lothamilk với mặt hàng sữa thanh, tiệt trùng… tham gia cung cấp các thực phẩm tươi sống trên Lazada.
Lazada Việt Nam cung cấp thực phẩm tươi sống, giao hàng nhanh trong 2 giờ - ảnh 1
Tất cả các mặt hàng tươi sống đều đáp ứng các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất như: Chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm, Chứng nhận Mô hình sản xuất tiêu chuẩn Global GAP, Chứng nhận Việt GAP… Lazada bên cạnh chủ động mở rộng nguồn cung, còn chủ động phối hợp cùng các nhà cung cấp để đóng gói, bảo quản hàng hóa đúng quy cách, giao hàng nhanh trong 2 giờ để đảm bảo tối đa chất lượng và độ tươi ngon của sản phẩm. Độc giả có thể đặt mua các sản phẩm tại đây.
Dự kiến trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm khác tiếp tục tham gia cùng Lazada. Chương trình đang triển khai tại TP.HCM và sẽ tiếp tục được mở rộng đến Hà Nội và các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.
Tải App Lazada hoặc truy cập www.lazada.vn để biết thêm chi tiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm