/// Ảnh: Bloomberg

Lý do khiến Victoria’s Secret ế ẩm

0
Victoria’s Secret được thành lập trong thời cách mạng tình dục ở Mỹ, song hiện chưa rõ liệu hãng này có thể 'sống sót' đến cuộc cách mạng thứ nhì hay không.
 /// Ảnh: Duy Tân

Ốc bươu vàng giảm giá

0
Tại tỉnh Hậu Giang, ốc bươu vàng hiện được thương lái mua với giá 3.500 đồng/kg, giảm 500 - 1.000 đồng/kg so với cách đây 1 tháng.
Người gửi ngoại tệ chê lãi suất 0% /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Vay USD lợi hơn tiền đồng

0
Lãi suất rẻ hơn tiền đồng tới 3 - 4 lần khiến nhiều doanh nghiệp đổ sang vay ngoại tệ.
Hơn 300 khách hàng kiện hãng xe Ford

Hơn 300 khách hàng kiện hãng xe Ford

0
Tòa dân sự Thái Lan đã chấp nhận đơn kiện của 308 khách hàng sử dụng ôtô Ford đòi công ty con của hãng này bồi thường 24 triệu baht (hơn 17 tỉ đồng) vì cung cấp sản phẩm kém chất lượng.
Giá trái cây Thái thường cao hơn hàng cùng loại của VN /// Ảnh: Chí Nhân

Thái Lan trúng mùa trái cây, VN ngập chợ

0
Nam bộ đang bước vào mùa thu hoạch nhiều loại trái cây như: sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, mít... Dù trúng mùa nhưng trái cây VN đang bị cạnh tranh gay gắt bởi hàng nhập cùng loại từ các nước trong khu vực, đặc biệt là Thái Lan.
Giá thép xây dựng chuẩn bị tăng  /// Ảnh: Ngọc Dương

Thép rục rịch tăng giá

2
Trong vòng một tuần nay, giá nguyên liệu ngành thép tăng trở lại khiến các doanh nghiệp (DN) sản xuất trong nước chuẩn bị tăng giá bán ra.
Hết thời lướt sóng vàng miếng SJC /// Ngọc Dương

Giá vàng giảm, nhiều người bán ra

0
Dù tốc độ giảm chậm hơn giá vàng thế giới nhưng cả nhà đầu tư lẫn người dân đều có xu hướng bán ra thay vì mua vào như trước đây.
 /// Ảnh: Hữu Trà

Ớt được mùa, mất giá

0
Theo người dân xã Duy Châu (H.Duy Xuyên), năm nay ớt trúng mùa, mỗi sào (500 m2) thu trên 1,3 tấn nhưng giá bán không bằng năm 2017.
Lãi suất cho vay của các công ty tài chính lên đến 55 - trên 84%/năm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chấn chỉnh hoạt động cho vay tiêu dùng

0
Ngày 15.5, Ngân hàng Nhà nước VN có công văn chấn chỉnh các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (gọi tắt là TCTD) trong hoạt động cho vay tiêu dùng, cho vay phục vụ đời sống.
Hàng xách tay, xuất dư bán tràn lan trên thị trường /// Ảnh: M.Phương

Bát nháo thị trường hàng xách tay

0
Sau chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu 5 bộ ngành 'siết' quản lý hàng xách tay thì hàng hiệu dỏm trong nước vẫn tràn lan.
Parkson Flemington (Q.11, TP.HCM) vừa bị đóng cửa vào tháng 2 vừa qua

Parkson lỗ 7 quý liên tiếp tại Việt Nam

0
Liên tục đóng cửa các trung tâm bán lẻ tại VN, doanh thu giảm mạnh và thua lỗ liên tục là thực tế đang diễn ra với 'ông lớn' bán lẻ đến từ Malaysia: Parkson.