Tiêu trộn pin ảnh hưởng đến danh tiếng của ngành

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 27.4, Hiệp hội Hồ tiêu VN (VPA) ra thông cáo về vụ việc sản phẩm hồ tiêu có trộn pin mới bị phát hiện ở Đăk Nông.
“Đây là hành vi gian lận thương mại vô cùng nghiêm trọng vì ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. VPA thay mặt cho cộng đồng nông dân và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hồ tiêu VN lên án đối với hành động vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm”, thông cáo nhấn mạnh.
Cũng theo VPA, toàn bộ số hồ tiêu trộn hỗn hợp cũng như số lượng hỗn hợp chưa pha trộn chưa kịp bán ra thị trường, tuy nhiên sự việc cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ngành hồ tiêu VN.
Ngành hồ tiêu VN đứng đầu thế giới về sản lượng và giá trị trong nhiều năm liền, có 29 nhà máy chế biến hồ tiêu sạch đạt chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm như: HACCP, ISO22000, HALAL, ISO9001:2008, Certified BRC-food…; với hệ thống xử lý như vậy, những tạp chất (nếu có) không phải là hồ tiêu sẽ dễ dàng và nhanh chóng bị loại bỏ khỏi hệ thống chế biến.
Các doanh nghiệp VPA luôn bảo đảm về chất lượng sản phẩm từ sản phẩm đầu vào nhằm bảo đảm danh tiếng thương hiệu của doanh nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản xuất, canh tác nông nghiệp của Việt Nam chủ yếu vẫn theo phương pháp truyền thống /// Chí Nhân>

Cạnh tranh thời CM 4.0

Taxi công nghệ, xe ôm công nghệ ập vào... thói quen tiêu dùng nhanh chóng thay đổi. Taxi truyền thống buộc phải thay đổi.