TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ gần 50 tỉ cho phòng, chống dịch Covid-19

0
Đồng hành cùng Chính phủ và nhiều địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã ủng hộ gần 50 tỉ đồng thông qua nhiều hành động thiết thực.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, cũng như nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, tại sự kiện ra mắt Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 tổ chức ngày 5.6, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB đã trao số tiền ủng hộ 30 tỉ đồng.
Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 30 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 30 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Trước đó, ngày 27.5, tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam và MSB đã ủng hộ 10 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Bên cạnh đó, hai đơn vị còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác hướng đến lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch cũng như giúp đỡ người dân tại các địa phương chịu nhiều ảnh hưởng như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), huyện Yên Dũng (Bắc Giang), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương…
TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Riêng với Bắc Giang hiện đang điểm nóng chống dịch hiện nay, Công đoàn MSB cũng đã kêu gọi đóng góp của cán bộ - nhân viên để ủng hộ địa phương này với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh công tác ủng hộ bên ngoài hệ thống, MSB cũng đã dành hơn 1,1 tỉ đồng để mua khẩu trang, nước rửa tay cho cán bộ nhân - viên phòng dịch từ đầu năm đến nay. Đó là những hành động thiết thực để đảm bảo sức khỏe an toàn cho cán bộ nhân viên, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục, cùng toàn thể cộng đồng và Chính phủ vượt qua đợt dịch này.
Với sự đóng góp kịp thời của mình, TNG Holdings Việt Nam, MSB cũng như nhiều đơn vị khác mong muốn chung tay góp sức cũng như lan tỏa sức mạnh cộng đồng nhằm đẩy lùi Covid-19.
TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. TNG Holdings Vietnam thành công trên các lĩnh vực gồm: Phát triển, kinh doanh và Quản lý bất động sản; Cho thuê bất động sản; Thương mại - dịch vụ; Khách sạn - khu nghỉ dưỡng; Nông nghiệp; Năng lượng và Tài chính - Ngân hàng.
Trong đó, ngân hàng MSB là đơn vị liên kết được điều hành bởi người đại diện của TNG Holdings Vietnam.
Chi tiết xem tại http://tng-holdings.vn
Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.
Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: www.msb.com.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm