Tôn Đông Á dùng sơn không chì cho sản phẩm tôn mạ màu

0
Toàn bộ sản phẩm tôn mạ màu sản xuất tại Tôn Đông Á đã chuyển đổi sang sơn không chì nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Đặc tính chất lượng không thay đổi nên việc bảo hành chống phai màu là tương đương nhau.
Nói về việc dùng sơn không chì cho sản phẩm tôn mạ màu để bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng, đại diện Công ty CP Tôn Đông Á cho biết, sơn không chì là sơn có hàm lượng chì dưới 0.009% theo khối lượng hoặc 90 ppm, việc thực hiện chuyển đổi sang sơn không chì là xu hướng chung trên thế giới và doanh nghiệp này cũng không ngoại lệ.
Sản phẩm tôn mạ màu của Tôn Đông Á sử dụng nguyên liệu sơn không chì từ các nhà cung cấp có tên tuổi lớn như PPG (Mỹ), Becker (Thụy Điển)... (ẢNH: TÔN ĐÔNG Á)

Sản phẩm tôn mạ màu của Tôn Đông Á sử dụng nguyên liệu sơn không chì từ các nhà cung cấp có tên tuổi lớn như PPG (Mỹ), Becker (Thụy Điển)...

ẢNH: TÔN ĐÔNG Á

Tôn Đông Á hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá

Chì trong sơn giúp tạo màu đa dạng và chi phí nguyên vật liệu thấp. Ngoài ra trong một số trường hợp chì giúp tăng độ bền màu. Khi chuyển đổi sản xuất tôn mạ màu sử dụng sơn không chì làm chi phí tăng cao hơn tuy nhiên để thực hiện định hướng “cùng xây cuộc sống xanh”, theo xu hướng chung của thị trường cũng như yêu cầu an toàn cho môi trường và người sử dụng, việc sử dụng sơn không chì được Tôn Đông Á ưu tiên thực hiện từ năm 2019. Đến đầu năm 2021, Tôn Đông Á đã hoàn thiện việc chuyển đổi này.
“Chất lượng sản phẩm tôn mạ màu sử dụng sơn không chì không thay đổi so với các sản phẩm có sử dụng sơn có chì. Đặc tính chất lượng không thay đổi nên việc bảo hành chống phai màu là tương đương nhau”, đại diện doanh nghiệp Tôn Đông Á chia sẻ.
2-Thiết bị hiện đại trong chuỗi sản xuất tôn phủ sơn không chì của Tôn Đông Á Ảnh: TÔN ĐÔNG Á

Thiết bị hiện đại trong chuỗi sản xuất tôn phủ sơn không chì của Tôn Đông Á

Ảnh: TÔN ĐÔNG Á


Vừa qua, tin vui là phòng Thí nghiệm và Phát triển sản phẩm (Phòng LAB) của Tôn Đông Á được Văn phòng Công nhận chất lượng BoA - Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Chứng chỉ công nhận đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2017 trong lĩnh vực cơ, hóa (VILAS 1321).
Theo đó, Tôn Đông Á có đủ năng lực về kỹ thuật và tổ chức quản lý, có khả năng cung cấp các kết quả thử nghiệm có độ chính xác cao, phù hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như quốc tế.
"Kết quả thử nghiệm của Tôn Đông Á đạt giá trị tương tự kết quả thử nghiệm của các đơn vị độc lập như TT3 hay SGS Việt Nam trong lĩnh vực cơ và hóa", đại diện Tôn Đông Á nhận định.
Điều này cũng thể hiện quan điểm định hướng chất lượng xuyên suốt của Công ty CP Tôn Đông Á. Với phương châm phát triển bền vững và chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thương hiệu Tôn Đông Á hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

Niềm tự hào của tôn Việt Nam

Tôn Đông Á đặt chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của Việt Nam về ngành thép lá mạ. Công ty phấn đấu trở thành niềm tự hào tôn Việt với các sản phẩm chất lượng cao. Tôn Đông Á chú trọng đầu tư các thiết bị có công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường theo tinh thần của slogan “cùng xây cuộc sống xanh”. Tôn Đông Á đang tổ chức mở rộng cơ sở sản xuất và tăng cường kinh doanh ra các tỉnh thành trong cả nước, đẩy mạnh xuất khẩu đến các châu lục. Trong thời gian qua, Tôn Đông Á đã xây dựng hai nhà máy sản xuất thép lá mạ hiện đại ở hai KCN Sóng Thần 1 và Đồng An 2. Các sản phẩm đã được chấp nhận bởi các khách hàng trong và ngoài nước khó tính nhất.
Tôn Đông Á đầu tư phát triển nguyên liệu đầu nguồn, mở rộng các sản phẩm thép lá mạ ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, thiết bị gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải. Tôn Đông Á xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn, minh bạch, gìn giữ uy tín, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy học hỏi và tăng trưởng, tích cực tham gia các hoạt động phát triển vì cộng đồng.
Với phương châm “An toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện môi trường”, Tôn Đông Á quyết tâm trở thành một doanh nghiệp năng động, hoạt động có năng suất cao, lấy chất lượng sản phẩm và hiệu quả tổ chức quản lý làm yếu tố cạnh tranh, sản xuất các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường, tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, hướng đến phát triển bền vững. Với thuận lợi của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ được triển khai trong thời gian tới, Tôn Đông Á sẽ đẩy mạnh xuất khẩu ra các nước, đặc biệt là Mỹ, Úc và Nhật Bản.
“Cùng xây cuộc sống xanh” là định hướng phát triển được công ty xây dựng xuyên quá trình hình thành và phát triển Ảnh: TÔN ĐÔNG Á

“Cùng xây cuộc sống xanh” là định hướng phát triển được công ty xây dựng xuyên quá trình hình thành và phát triển

Ảnh: TÔN ĐÔNG Á

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm