Tổng giám đốc công ty Phương Trang là người Anh

5 Thanh Niên Online
(TNO) Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ du lịch Phương Trang (công ty Phương Trang) vừa thuê tổng giám đốc người nước ngoài để phục vụ kế hoạch phát triển mới.

(TNO) Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ du lịch Phương Trang (công ty Phương Trang) vừa thuê tổng giám đốc người nước ngoài để phục vụ kế hoạch phát triển mới.

 Ông Tony Williamson, TGĐ mới của công ty Phương Trang - Ảnh: Mai Vọng Ông Tony Williamson, tổng giám đốc mới của công ty Phương Trang - Ảnh: Mai Vọng
Ông Tony Williamson, người Anh, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc mới của công ty Phương Trang. Ông vừa chính thức ra mắt nhân ngày truyền thống của công ty, được tổ chức vào tối 7.2 tại Trạm dừng chân Cái Bè (Tiền Giang).

“Cá nhân tôi có bằng lái xe buýt và tôi cũng từng cầm vô lăng phục vụ hành khách”, ông Tony tự giới thiệu về bản thân. Được biết ông Tony là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và trải qua nhiều vị trí công việc trong nghề.

Tại ngày truyền thống của mình, công ty Phương Trang đã tôn vinh và khen thưởng 170 tài xế xuất sắc.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NLX

NLX

Dịch vụ của nhà xe Phương Trang có thể nói là một trong những nhà xe có dịch vụ tốt trong những nhà vận tải hành khách hiện nay. Thế nhưng tôi có một góp ý nhỏ nhưng có lẽ cũng khá quan trọng là hình như tất cả các xe của Phương Trang đều sử dụng còi khủng, tài xế lại thường xuyên sử dụng còi trong thành phố, ngay cả những tuyến đường nội ô rất chật hẹp nhiều trường học, cơ quan, bệnh viện (điển hình là đường Trần Hưng Đạo, TP.Cần Thơ). Tôi thường xuyên đi làm hằng ngày ở đường nầy và cũng đã không ít lần phải giật thót cả tim vì còi khủng của xe Phương Trang, mong rằng nhà xe nên chấn chỉnh điều nầy, để ngày càng có dịch vụ tốt và tử tế hơn.
Huỳnh Vy

Huỳnh Vy

Xe Phương Trang phục vụ khách về thời gian xuất phát tương đối tốt chỉ có đều này cần phải chấn chỉnh lại : 1/ Quảng cáo trên web là có wifi suốt tuyết nhưng trên thực tế các tuyến xe về Miền Tây, không có . 2/ Xăng giảm liên tục mà xe Phương Trang không giảm, giờ xăng giảm sâu mà cty Phương Trang giảm giá cho có lệ. Nếu xăng tăng giá, vé xe sẽ tăng ngay. Cần phải xem lại.
Minh

Minh

Cái công ty này có phải là cái chuyện chiếc xe nằm trên lang can cầu cách đây 1 tuần ở Miền tây không vậy ? Nói các bác tài chạy cận thận tí nhé
Cu teo

Cu teo

Đem xe xuống lâu rồi ông ơi. Hành khách được về nhà, bây giờ đang nhậu rồi.
Nguyên

Nguyên

TÔI THẤY CÔNG TY PHƯƠNG TRANG CHỈ DUY NHẤT MỘT ĐỀU LÀ ĐI ĐÚNG GIỜ, CÒN THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA TÀI XẾ VÀ PHỤC VỤ XE THÌ RẤT TỒI

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm