Tổng tài sản NCB tăng 47%

0 Thanh Niên
Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa công bố kết quả kinh doanh tính đến cuối tháng 6, tổng tài sản của ngân hàng đạt trên 59.000 tỉ đồng, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2015.
NCB huy động được hơn 39.000 tỉ đồng (tăng 25% so với cùng kỳ) và cho khách hàng vay 21.600 tỉ đồng (tăng 15%). Trong quý 2, thu nhập lãi thuần của ngân hàng đạt 246 tỉ đồng, tăng 53% so với cùng kỳ năm trước. Một số hoạt động kinh doanh mang lại kết quả tốt như mua bán chứng khoán đầu tư lãi gần 12 tỉ đồng, gấp gần 6 lần so với cùng kỳ năm trước.
Lãi từ hoạt động khác cũng tăng lên 5,7 tỉ đồng. Tuy nhiên, hoạt động dịch vụ và kinh doanh ngoại hối kém hiệu quả, âm vài tỉ đồng trong khi cùng kỳ năm trước cả 2 mảng này đều có lãi. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất của ngân hàng đạt 9,5 tỉ đồng, tỷ lệ nợ xấu ở mức 2,1%.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.