Top 1 nơi làm việc tốt nhất trong mảng thương mại điện tử là ai?

0
Ngày 27.3, Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN 2018 chính thức được công bố. Trong đó, Tiki là đơn vị thuộc top dẫn đầu nơi làm việc tốt nhất trong mảng Thương mại điện tử và Top 20 nơi làm việc tốt nhất VN.
Vừa qua, mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage đã công bố Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN năm 2018, dựa trên các tiêu chí liên quan đến môi trường làm việc, lương thưởng và chế độ ưu đãi, cơ hội nghề nghiệp, danh tiếng của công ty…
Lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018
Lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018
Cuộc khảo sát đã được thực hiện tại 674 doanh nghiệp, thuộc 24 ngành nghề, với sự tham gia của hơn 75.000 người lao động có kinh nghiệm trong năm 2018.
Bên cạnh các tên tuổi lớn xếp ở vị trí đầu bảng như: Vinamilk, Vietcombank, Nestle, Samsung, Viettel…, Tiki đã chính thức trở thành đơn vị thuộc top 1 nơi làm việc tốt nhất trong mảng thương mại điện tử (TMĐT) và cũng là startup vinh dự, vào top 20 nơi làm việc tốt nhất VN trong cuộc khảo sát lần này. Trong danh sách này cũng xuất hiện thêm một đơn vị TMĐT khác góp mặt ở top 50.
Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất VN năm 2018
Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất VN năm 2018
Tiki là đơn vị thuộc top 1 nơi làm việc tốt nhất trong mảng TMĐT và lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2018
Tiki là đơn vị thuộc top 1 nơi làm việc tốt nhất trong mảng TMĐT và vào top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2018
Như vậy, riêng ở mảng TMĐT, Tiki đã được xướng tên trong danh sách uy tín của Anphabe và Intage, mở ra nhiều cơ hội thu hút nhân tài cho doanh nghiệp.
Sau cú bật vượt trội vào quý 4/2018 để chiếm vị trí top 2 trang TMĐT có lượng truy cập vào website cao tại VN, cũng như vào top 10 trang TMĐT tại Đông Nam Á cùng những tên tuổi TMĐT Việt khác gồm Sendo, Thế Giới Di Động, Tiki - một công ty công nghệ VN - đã tiếp tục cho thấy sức bật và nỗ lực của mình trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng với hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng và nhiều cơ hội, cũng như cơ chế phúc lợi tối ưu cho người lao động.
Sau 9 năm hoạt động, đến nay, doanh nghiệp giữ vị trí số 1 về nơi làm việc tốt nhất trong mảng TMĐT Tiki đang có hơn 2.000 nhân viên ở tất cả các phòng ban, từ Kinh doanh, Kỹ sư, Cung ứng, Chăm sóc Khách hàng, Marketing, Nhân sự... Đặc biệt, dù là công ty VN, Tiki cũng thu hút nhiều “chiến binh” quốc tế từng chinh chiến tại các công ty hàng đầu thế giới như Coupang, Amazon, Facebook... về đầu quân trong thời gian qua. Điều này không chỉ giúp Tiki hấp thụ những kiến thức và tư duy quốc tế trong các hoạt động của mình mà còn khẳng định tinh thần cầu thị và phát triển lâu dài của Tiki.
Không gian làm việc mở tại văn phòng Tiki
Không gian làm việc mở tại văn phòng Tiki
“Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài không ngại thử sức mình trước các thử thách, luôn có tinh thần học hỏi cái mới và mong muốn trở thành một nhân tố đóng góp cho sự tăng trưởng vũ bão và đầy thu hút tại Tiki”, bà Sakshi Jawa, Giám đốc Nhân sự của Tiki, chia sẻ về tiêu chí tuyển dụng tại Tiki.
Bà Sakshi Jawa, Giám đốc Nhân sự của Tiki (bên phải) tại lễ trao giải
Bà Sakshi Jawa, Giám đốc Nhân sự của Tiki (bên phải) tại lễ trao giải
Danh sách top 100 lần này cũng một lần nữa chứng minh cho sức ảnh hưởng cũng như vị thế của các doanh nghiệp VN trong lòng người lao động Việt khi những tên tuổi như Vinamilk, Vietcombank, Viettel... hay điển hình ở mảng TMĐT là Tiki, đã chiếm lĩnh những thứ hạng cao nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Sở KH-ĐT Hà Nội	
 /// Ảnh: Phạm Hùng

Tập trung cắt bỏ khâu trung gian

Vẫn còn hiện tượng "nhiều cửa nhiều khóa", nhiều khâu trung gian khiến doanh nghiệp muốn làm một dự án phải mất hàng năm trời xin thủ tục, trong khi đó lại có tình trạng “chạy dự án”.
Thêm nhiều thủ phủ ĐMT và phát triển mô hình kết hợp để giải quyết hạn chế của ĐMT /// Chí Nhân

Lo 'sập nguồn' điện mặt trời

"Sập nguồn" điện mặt trời là vấn đề được lãnh đạo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đề cập với báo chí trong thời gian gần đây.