Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018

0
Tokyo SME Support Center lần đầu tiên mở gian hàng Tokyo tại sự kiện triển lãm lớn nhất về máy móc (METALEX VIETNAM), được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 11.10 (thứ năm).
Công ty chúng tôi là công ty lớn nhất tại thủ đô Tokyo hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với lịch sử hơn 50 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tổ chức các hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa những công ty hàng đầu Tokyo với doanh nghiệp ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng. Tháng 6 năm nay, chúng tôi đã thành lập cơ sở với tên gọi “Support Desk Vietnam” với mong muốn là nơi tư vấn các doanh nghiệp Tokyo vừa và nhỏ có dự định mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 1
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 2
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 3
Cùng tham gia gian hàng triển lãm với chúng tôi là 14 doanh nghiệp Tokyo xuất sắc hoạt động trong các lĩnh vực: điện tử cơ khí, máy móc công nghiệp, ngành công nghiệp xe 2 bánh, 4 bánh. Những doanh nghiệp này sở hữu sản phẩm, kỹ thuật cống hiến cho sự phát triển kỹ thuật cơ bản và tăng năng suất trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi hy vọng có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi và lâu dài với các doanh nghiệp Việt Nam.
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 4
Trong các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này, Công ty Meisho là nhà sản xuất thiết bị “Re-work” - thế hệ bảng in tiếp theo dùng trong điện tử cơ khí. Đó là thiết bị có thể thay thế tự động các bộ phận trên bảng mạch in và bất cứ ai cũng có thể thao tác đơn giản, chính xác. Hiện nay, sản phẩm đã có thị phần trong thị trường nội địa rộng lớn Nhật và tại buổi triển lãm lần này sẽ lần đầu tiên công bố tại ASEAN. Công ty Meisho nhắm đến mục tiêu là khách hàng và nhà phân phối tiên phong tại Việt Nam, nơi mà thị trường sản xuất điện tử cơ khí phát triển.
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 5
Gian hàng triển lãm Tokyo sẽ tập trung những doanh nghiệp Tokyo sở hữu công nghệ - kỹ thuật tiên tiến. METALEX VIETNAM diễn ra trong 3 ngày từ ngày 11.10 (thứ năm) đến 13.10 (thứ bảy) tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng SJC cao hơn thế giới 1,3 triệu đồng/lượng /// T.X>

Lực mua tăng, giá vàng quay lại mức cao

Lực mua vàng trên thị trường đã hỗ trợ cho vàng tiếp tục tăng giá lên mức cao. Vàng được dự báo tăng giá khi được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố về phân tích kỹ thuật lẫn những thông tin chính trị, kinh tế.