Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018

0
Tokyo SME Support Center lần đầu tiên mở gian hàng Tokyo tại sự kiện triển lãm lớn nhất về máy móc (METALEX VIETNAM), được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 11.10 (thứ năm).
Công ty chúng tôi là công ty lớn nhất tại thủ đô Tokyo hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với lịch sử hơn 50 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tổ chức các hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa những công ty hàng đầu Tokyo với doanh nghiệp ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng. Tháng 6 năm nay, chúng tôi đã thành lập cơ sở với tên gọi “Support Desk Vietnam” với mong muốn là nơi tư vấn các doanh nghiệp Tokyo vừa và nhỏ có dự định mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 1
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 2
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 3
Cùng tham gia gian hàng triển lãm với chúng tôi là 14 doanh nghiệp Tokyo xuất sắc hoạt động trong các lĩnh vực: điện tử cơ khí, máy móc công nghiệp, ngành công nghiệp xe 2 bánh, 4 bánh. Những doanh nghiệp này sở hữu sản phẩm, kỹ thuật cống hiến cho sự phát triển kỹ thuật cơ bản và tăng năng suất trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi hy vọng có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi và lâu dài với các doanh nghiệp Việt Nam.
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 4
Trong các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này, Công ty Meisho là nhà sản xuất thiết bị “Re-work” - thế hệ bảng in tiếp theo dùng trong điện tử cơ khí. Đó là thiết bị có thể thay thế tự động các bộ phận trên bảng mạch in và bất cứ ai cũng có thể thao tác đơn giản, chính xác. Hiện nay, sản phẩm đã có thị phần trong thị trường nội địa rộng lớn Nhật và tại buổi triển lãm lần này sẽ lần đầu tiên công bố tại ASEAN. Công ty Meisho nhắm đến mục tiêu là khách hàng và nhà phân phối tiên phong tại Việt Nam, nơi mà thị trường sản xuất điện tử cơ khí phát triển.
Tokyo SME Support Center cùng 14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2018 - ảnh 5
Gian hàng triển lãm Tokyo sẽ tập trung những doanh nghiệp Tokyo sở hữu công nghệ - kỹ thuật tiên tiến. METALEX VIETNAM diễn ra trong 3 ngày từ ngày 11.10 (thứ năm) đến 13.10 (thứ bảy) tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm thẻ tín dụng, các ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi chào hè hấp dẫn khi mở và sử dụng thẻ như tặng quà, giảm giá từ đối tác...
Các cổ đông ABBANK thông qua việc chuyển trụ sở từ TP.HCM ra Hà Nội /// T.Xuân

ABBANK sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE

Các cổ đông Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã thông qua việc tăng vốn điều lệ bằng phát hành cổ phiếu và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán tại Đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức ngày 25.4.