Toyota Việt Nam khuyến mãi mua xe trong tháng 7 và 8

0
Toyota Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mua xe Corolla, Vios và Innova, áp dụng từ 1.7 đến ngày 31.8.2017.
 
Khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis thanh toán đầy đủ trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng cho xe Vios và 40 triệu đồng cho xe Corolla, tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.
Các khách hàng mua xe Innova tất cả phiên bản (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ một năm.
Trước đó, trong “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” trong tháng 5, các khách hàng đã ký hợp đồng mua xe và thanh toán đầy đủ các dòng xe Toyota lắp ráp trong nước, đã được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng ứng với mỗi xe, mã số dự thưởng chính là số VIN của xe. Kết quả, trong tổng số 3.166 khách hàng mua xe tháng 5 và đạt điều kiện tham dự chương trình, khách hàng Hà Tấn Đức, mua xe Vios tại đại lý Toyota Nha Trang là người may mắn nhất trúng chiếc xe Camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 đồng.
Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, TMV cùng hệ thống phân phối bao gồm 47 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 22 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
Toyota Việt Nam khuyến mãi mua xe trong tháng 7 và 8 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm