TP.HCM đề nghị đồng loạt bán xăng E5 từ ngày 30.11

4 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 7.10, Sở Công thương TP.HCM cho biết vừa báo cáo UBND TP về lộ trình áp dụng tỉ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thông (xăng E5) trên địa bàn TP.
Theo đó, Sở Công thương đã chủ trì họp với lãnh đạo các Sở Tư pháp, Tài chính, Giao thông vận tải và doanh nghiệp đầu mối, tổng đại lý kinh doanh xăng dầu về thực hiện lộ trình phân phối xăng sinh học E5.
Tại cuộc họp, đại diện doanh nghiệp đầu mối, tổng đại lý đề nghị triển khai đồng loạt việc phân phối xăng sinh học E5 đối với 514 cửa hàng xăng dầu đang kinh doanh trên địa bàn TP, thực hiện từ ngày 30.11.2015, không nên có sự phân biệt các cửa hàng xăng dầu trực thuộc doanh nghiệp đầu mối, tổng đại lý với cửa hàng xăng dầu khác trên địa bàn.
Mặt khác, Sở Công thương đề nghị UBND TP chỉ đạo các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước quán triệt sử dụng xăng sinh học E5.
Đồng thời, Sở Công thương đang phối hợp với các sở, ngành xây dựng quy chế, biện pháp chế tài, biểu dương khen thưởng đối với các cơ quan đơn vị chấp hành tốt chủ trương trong việc sử dụng xăng sinh học E5 theo lộ trình của Chính phủ.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
pham dung

pham dung

Nếu làm thế này thì tôi sẽ mua xăng ở đâu khi mà trên bình xăng xe của tôi nhà sản xuất cho in dòng chữ: "nghiêm cấm pha hóa chất vào xăng"? ( Xe future - neo FI).
Thanh Hà

Thanh Hà

Cứ mua đại đi, Fu béo nhà tôi đổ E5 trường kỳ 3 năm nay vẫn béo khoẻ, E92 vừa rẻ vừa chất như 95 việc gì phải nghĩ.
Ủng hộ E5

Ủng hộ E5

Đọc không hiểu cứ hỏi Honda, họ sẽ giải thích cho thế nào là hóa chất cấm pha vào xăng. Tôi thì ủng hộ xăng E5 vì nó giúp nhiều nông dân bán được sản phảm và nhiều công nhân nhà máy Ethanol có việc làm để sống.
long

long

Cứ xài đi lo gì, các bộ óc đại tài những tầm nhìn vượt thời gian đã nghiên cứu kỹ rồi.biết đâu họ nghĩ ra cách dùng nước nữa thì tuyệt nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm