TP.HCM đứng thứ 2 thế giới về tiềm năng phát triển bất động sản

1 Thanh Niên Online
TP.HCM lọt vào top những thị trường có tình hình hoạt động bất động sản khả quan nhất thế giới khi xếp thứ 2 về tiềm năng phát triển, xếp thứ 3 về khả năng tăng giá thuê bất động sản và xếp thứ 5 về tiềm năng đầu tư.
Đây là thông tin trong báo cáo mới được công bố của Savills về các tác động đến tương lai của thị trường bất động sản toàn cầu. Savills cho rằng những thành phố trẻ, đang phát triển nhanh, có nền kinh tế vững manh, nhiều nguồn tài nguyên và ít có rủi ro thiên tai là những thành phố đáng được lưu tâm trong thập niên tới.
Đại diện Savills VN cho biết đây là kết quả của một cuộc khảo sát thường niên trong nhiều năm nay dựa trên nhận định của nhiều nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, cho thấy niềm tin vào tiềm năng và sức thu hút đầu tư của thị trường TP.HCM nói riêng cũng như thị trường VN nói chung. Niềm tin này đã giúp TP.HCM vượt qua tất cả các thành phố được khảo sát trên toàn cầu, trở thành lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư muốn mua các loại hình bất động sản văn phòng, mặt bằng bán lẻ và nhà ở.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân Tp

Dân Tp

KHÔNG HAM- Nhà + Xe = Kẹt Đường ....Thèm CÂY XANH CÔNG VIÊN trong TpHCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu vực sẽ lập quy hoạch đô thị Liên Khương - Prenn /// Gia Bình

Lập quy hoạch “siêu đô thị” ở Lâm Đồng

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch và dự toán quy hoạch phân khu (tỉ lệ 1/2.000) Khu đô thị Liên Khương – Prenn (H.Đức Trọng), do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Lâm Đồng làm chủ đầu tư.