TP.HCM sắp có thêm hàng ngàn xe taxi

7 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 24.6, UBND TP.HCM cho biết đã đồng ý chủ trương cho phép Công ty cổ phần taxi Phương Trang đầu tư bổ sung, nâng tổng số đầu xe taxi của doanh nghiệp này đăng ký hoạt động trên địa bàn thành phố đạt tối đa là 2.000 chiếc, theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải TP.
(TNO) Ngày 24.6, UBND TP.HCM cho biết đã đồng ý chủ trương cho phép Công ty cổ phần taxi Phương Trang đầu tư bổ sung, nâng tổng số đầu xe taxi của doanh nghiệp này đăng ký hoạt động trên địa bàn thành phố đạt tối đa là 2.000 chiếc, theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải TP. Thời hạn để doanh nghiệp trên thực hiện đầu tư, đưa xe vào hoạt động là một năm.
Trước đó, đầu tháng 5.2015, Công ty cổ phần taxi Phương Trang đã có văn bản đề nghị TP cho phép đầu tư bổ sung xe taxi nhằm ổn định thị trường vận chuyển khách bằng xe taxi trên địa bàn thành phố.
UBND TP.HCM đã giao Sở Giao thông vận tải hướng dẫn, hỗ trợ Công ty cổ phần taxi Phương Trang thực hiện các thủ tục để đưa xe vào hoạt động theo quy định.
Theo Hiệp hội taxi TP.HCM, toàn thành phố hiện có khoảng 12.000 xe taxi. Khoảng 4 năm nay, TP.HCM có chủ trương hạn chế phát triển số lượng đầu xe taxi vì lo ngại kẹt xe, thiếu chỗ đậu.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Thêm xe- mừng ! Song, e rằng dễ KẸT XE hơn ?
Dân Nghèo

Dân Nghèo

RA ĐƯỜNG Ở TP HCM GẶP TOÀN TAXI LÀM CẢN TRỞ GIAO THÔNG, XE CỨ CHẠY LÔNG NHÔNG, KHÔNG KHÁCH ĐẦY ĐƯỜNG NHƯNG CỚ SAO LẠI CẤP PHÉP THÊM - CHẮC CHẠY VỤ NÀY CŨNG TỐN BẠC TỶ .
Tin Nguyen

Tin Nguyen

Taxi ở TP.HCM số lượng xe đã bảo hòa, giờ tăng thêm 2000 xe chắc ra đường toàn taxi.
minh thu

minh thu

TRỜI ƠI KẸT XE THÊM NGHIÊM TRỌNG MẤY BÁC TÀI TAXI CHẠY ẨU LẮM....
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Muốn khuyến khích người dân sử dụng phương tiện công cộng là xe buýt ,mà lại tăng thêm taxi . thật là trái ngược .!!.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm