Trạm thông tin du lịch mô hình xe Volkswagen cổ

0 Thanh Niên Online

Trưa 9.3, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cùng Sun Group lắp đặt 5 trạm thông tin du lịch ở các địa điểm công cộng nhằm kịp thời hỗ trợ du khách.

Trạm thông tin du lịch mô hình xe cổ  /// Ảnh: Nguyễn Tú Trạm thông tin du lịch mô hình xe cổ - Ảnh: Nguyễn Tú
Trạm thông tin du lịch mô hình xe cổ
Ảnh: Nguyễn Tú

Trong đó, Q.Hải Châu có 1 trạm trên vỉa hè đường Bạch Đằng (phía bắc đuôi cầu Rồng). Q.Sơn Trà có 4 trạm trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (phía bắc đầu cầu Rồng), Công viên Biển Đông, vỉa hè Võ Nguyên Giáp gần giao lộ Võ Văn Kiệt và gần giao lộ Nguyễn Văn Thoại.

Điểm đặc biệt là các trạm thông tin này có mô hình xe Volkswagen cổ nhằm tạo điểm nhấn cho du khách có thể chụp ảnh, góp phần làm đẹp cảnh quan khu vực.

Trạm thông tin du lịch mô hình xe Volkswagen cổ  - ảnh 1
Các xe mô hình được xe cẩu chở đến
- Ảnh: Nguyễn Tú
Trạm được mô phỏng theo dòng xe Volkswagen Kombi, Microbus - dòng xe danh tiếng của hãng Volkswagen đã ngừng sản xuất ở thế kỷ 20.

Khu vực quầy thông tin có diện tích gần 12 m2, bên hông mô hình xe cổ trang bị màn hình LED giới thiệu du lịch Đà Nẵng. Không gian bên trong có hệ thống tra cứu thông tin, Wi-Fi và hướng dẫn viên do Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao tập huấn.

Dự kiến, 5 xe thông tin quảng bá du lịch Đà Nẵng hoạt động từ ngày 12.3, đồng thời các xe này có thể cẩu đi nơi khác phục vụ cho nhiều địa điểm tập trung đông du khách, cần hỗ trợ.

UBND TP.Đà Nẵng cho phép thí điểm các mô hình này hoạt động trong 1 năm.

Trạm thông tin du lịch mô hình xe Volkswagen cổ  - ảnh 2
Sau mô hình ở cầu Rồng, còn 4 điểm khác ở khu vực Q.Sơn Trà tiếp tục lắp đặt
Ảnh: Nguyễn Tú

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9>

Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9

Trong 3 ngày nghỉ lễ 2.9, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM dự kiến tăng cường khoảng 30 lượt xe buýt (loại 40 ghế) để giải tỏa khách ở Bến xe Miền Tây và các bến xe liên tỉnh khác khi cần thiết.
Thanh toán thẻ /// Ngọc Duong>

TP.HCM tăng cường kiểm tra dịch vụ thanh toán

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các sở, ngành liên quan tăng cường kiểm tra các hoạt động cung cấp dịch vụ, hệ thống cửa hàng và việc giao dịch, thanh toán hàng hóa, dịch vụ không đúng quy định pháp luật để kịp thời xử lý.