Trung Nguyên ra mắt viên nén cà phê rang xay

0 Thanh Niên Online
Sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay) vừa ra mắt tối 6.12 với 3 hương vị Thiền - Roman - Ottoman.
Sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay) vừa ra mắt /// Trung Nguyên Sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay) vừa ra mắt - Trung Nguyên
Sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay) vừa ra mắt
Trung Nguyên
Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, với tình yêu, niềm đam mê cà phê và hơn 22 năm nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, kinh tế cà phê trên toàn cầu, các chuyên gia Trung Nguyên Legend nhìn thế giới cà phê qua 3 nền văn minh cà phê: văn minh cà phê Thiền - văn minh cà phê Roman - văn minh cà phê Ottoman.
Nếu văn minh cà phê Thiền là tổng hòa của đời sống tinh thần, triết lý “Thiên - Địa - Nhân” hợp nhất hài hòa của phương Đông, thì văn minh cà phê Roman gắn với cuộc cách mạng công nghiệp, những phát minh liên quan đến rang, xay, pha chế cà phê hiện đại của phương Tây. Trong khi đó, giao hòa Đông Tây là văn minh cà phê Ottoman - coi cà phê là thức uống mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo và đóng vai trò quan trọng trong lối sống, văn hóa của thời kỳ Ottoman. Với hướng đi riêng khác biệt, đặc biệt, lần đầu tiên hội tụ tinh hoa cà phê thế giới, Trung Nguyên Legend Capsule tiếp tục khẳng định tinh thần sáng tạo không ngừng và khát vọng góp phần nâng cao giá trị hạt cà phê Việt Nam trong chuỗi giá trị ngành cà phê thế giới, hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu toàn cầu của Tập đoàn.
Theo đuổi sự dẫn dắt của Nhà sáng lập, Chủ tịch, Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ “Dù có phải xới tung trái đất này lên cũng phải làm để tạo nên những tuyệt phẩm cà phê năng lượng ngon nhất thế gian”, các chuyên gia cà phê Trung Nguyên Legend đã kỳ công tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam, rang xay theo bí quyết huyền bí phương Đông. Đồng thời, các công nghệ sản xuất cà phê viên nén hàng đầu thế giới đều được Trung Nguyên tìm hiểu để hợp tác, nhằm tạo nên sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule đặc biệt - khác biệt - duy nhất, là nguồn năng lượng mang đến sự tỉnh thức và sáng tạo, thúc đẩy đam mê và khát vọng thành công.
Sau hơn 3 năm làm việc cùng các đối tác công nghệ sản xuất viên nén cà phê hàng đầu thế giới, Trung Nguyên Legend đã chọn và thuyết phục được đối tác xây dựng dây chuyền sản xuất riêng cho Trung Nguyên Legend Capsule với tất cả máy móc nhập khẩu từ Ý, hoạt động hoàn toàn tự động với quy trình khép kín từ khâu làm sạch cà phê nhân đến sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã quyết định sử dụng chất dẻo sinh học thân thiện môi trường làm vỏ viên nén, có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên. Khác biệt so với đa số những loại viên nén khác hiện có trên toàn thế giới với vỏ được làm từ chất liệu nhôm aluminum và nhựa plastic có thời gian phân hủy từ 150-200 năm và 500 năm, vỏ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule làm bằng chất liệu Bio (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường đất với thời gian 18 tuần.
Theo ông Fabrizio Brambati - Chủ tịch Công ty Brambati S.p.A - đơn vị cung cấp công nghệ sản xuất Trung Nguyên Legend Capsule: “Với nhiều năm cung cấp công nghệ sản xuất viên nén cho những thương hiệu nổi tiếng thế giới, tôi thật sự ấn tượng với tầm nhìn của Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Quyết định đầu tư nghiêm túc vào ngành cà phê viên nén từ chất lượng đến giá trị văn hóa, tinh thần khác biệt trong mỗi sản phẩm, đối với một thương hiệu đến từ một quốc gia đang phát triển như Trung Nguyên Legend đã là điều bất ngờ đối với chúng tôi. Khi biết Trung Nguyên Legend chọn sử dụng chất dẻo sinh học thân thiện môi trường làm vỏ viên nén, chúng tôi rất tự hào được là đối tác của Tập đoàn trong dự án này. Tính tiên phong và tinh thần sáng tạo đầy trách nhiệm của Trung Nguyên Legend đối với cộng đồng cho thấy tầm vóc thực sự của thương hiệu trong ngành cà phê toàn cầu”.
Hiện nay, sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule với ba hương vị Thiền - Roman - Ottoman đã hiện diện tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee, trên toàn quốc. Đặc biệt, hệ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule sẽ được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Trong năm 2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục giới thiệu những hương vị mới của sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule, cũng như các phiên bản mới của dòng máy LegendEra để đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của những người yêu cà phê.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đà Nẵng định hướng thu hút các ngành kỹ thuật tiên tiến, công nghệ sạch  /// ẢNH: N.T

Tương lai công nghiệp sạch

Đã có thời ngành công nghiệp, sản xuất của Đà Nẵng bị bỏ quên, nhưng nay làn sóng đầu tư đang được khuyến khích trở lại dù với tiêu chí khắt khe hơn: công nghiệp sạch.