Tuần này siêu thị Co.opmart sẽ ‘tặng không’ cho khách hàng nghìn sản phẩm

0
Trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt 2019”, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước gồm siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và Co.op Food có chương trình bán sản phẩm giá 0 đồng, giảm giá cực mạnh.
Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15-20% Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15-20%
Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15-20%
Cụ thể, trong ngày thứ hai (26.8) có chương trình mua sản phẩm thứ 2 giá 0 đồng gồm các sản phẩm vali cao cấp, bếp cồn, bộ lau nhà, đường tinh luyện, hạt nêm, sữa, cà phê hòa tan, yến mạch.
Vào ngày thứ ba (27.8), khách hàng có thẻ vàng, bạc, bạch kim, cứ tích lũy được 30 điểm mua hàng trong khu tự chọn sẽ được siêu thị tự động tặng tương ứng từ 20 - 30 điểm vào tài khoản. Đối với thẻ vàng và bạc, siêu thị tặng tối đa đến 200 điểm thưởng/ thẻ/ngày, đối với thẻ bạch kim siêu thị tặng tối đa 300 điểm thưởng/ thẻ/ngày. Đây được xem mức tặng điểm khủng nhất mà các bà nội trợ không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, trong ngày thứ năm (29.8), khách có sử dụng túi môi trường Co.opmart khi mua sắm còn được tặng thêm từ 10 - 20 điểm thưởng. Riêng 3 ngày cuối tuần (từ ngày 30.8 - 1.9), Saigon Co.op có chương trình siêu ưu đãi giảm giá mạnh cho dầu ăn, chảo chống dính, nước giặt, quần áo, nệm xếp, dầu gội đầu, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn, bột giặt.
Song song với các chương trình cho từng ngày, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên cả nước cũng áp dụng giảm giá mạnh cho nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm tươi sống và rau củ quả đều giảm giá từ 15 - 50%.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trình mở rộng cầu Kênh Tẻ cuối cùng cũng đã hoàn thành, giảm áp lực kẹt xe khu vực quận 4 - quận 7 /// H.Mai

'Thoát ải' cầu Kênh Tẻ

Sau hơn 1 năm thi công chật vật, dự án mở rộng cầu Kênh Tẻ đã chính thức hoàn thành, gỡ "ải" kẹt xe cho người dân hằng ngày lưu thông qua khu vực này.