Tuần này siêu thị Co.opmart sẽ ‘tặng không’ cho khách hàng nghìn sản phẩm

0
Trong khuôn khổ chương trình “Tự hào hàng Việt 2019”, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước gồm siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và Co.op Food có chương trình bán sản phẩm giá 0 đồng, giảm giá cực mạnh.
Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15-20% Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15-20%
Trái cây Việt, nông sản Việt giảm giá từ 15-20%
Cụ thể, trong ngày thứ hai (26.8) có chương trình mua sản phẩm thứ 2 giá 0 đồng gồm các sản phẩm vali cao cấp, bếp cồn, bộ lau nhà, đường tinh luyện, hạt nêm, sữa, cà phê hòa tan, yến mạch.
Vào ngày thứ ba (27.8), khách hàng có thẻ vàng, bạc, bạch kim, cứ tích lũy được 30 điểm mua hàng trong khu tự chọn sẽ được siêu thị tự động tặng tương ứng từ 20 - 30 điểm vào tài khoản. Đối với thẻ vàng và bạc, siêu thị tặng tối đa đến 200 điểm thưởng/ thẻ/ngày, đối với thẻ bạch kim siêu thị tặng tối đa 300 điểm thưởng/ thẻ/ngày. Đây được xem mức tặng điểm khủng nhất mà các bà nội trợ không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, trong ngày thứ năm (29.8), khách có sử dụng túi môi trường Co.opmart khi mua sắm còn được tặng thêm từ 10 - 20 điểm thưởng. Riêng 3 ngày cuối tuần (từ ngày 30.8 - 1.9), Saigon Co.op có chương trình siêu ưu đãi giảm giá mạnh cho dầu ăn, chảo chống dính, nước giặt, quần áo, nệm xếp, dầu gội đầu, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn, bột giặt.
Song song với các chương trình cho từng ngày, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên cả nước cũng áp dụng giảm giá mạnh cho nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm tươi sống và rau củ quả đều giảm giá từ 15 - 50%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm