Uber triển khai dịch vụ thu tiền mặt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
(TNO) Uber vừa đưa ra thông báo thử nghiệm hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại TP.HCM và Hà Nội.

(TNO) Uber, ứng dụng gọi xe trực tuyến, vừa đưa ra thông báo thử nghiệm hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại TP.HCM và Hà Nội. Như vậy, Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mà Uber thử nghiệm phương thức thanh toán bằng tiền mặt này.

Uber triển khai dịch vụ thu tiền mặt tại Việt Nam - ảnh 1Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á được Uber thử nghiệm phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi dùng dịch vụ - Ảnh: AFP 

Theo đó người dùng khi thực hiện gọi xe qua Uber sẽ thấy có thêm tùy chọn mở rộng khi đến phần thanh toán cho hành trình. Người dùng chỉ cần ấn vào tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt, yêu cầu hành trình như bình thường và trả tiền mặt trực tiếp cho tài xế vào cuối hành trình.

Tuy nhiên, phía Uber cho biết tính năng này trước mắt chỉ mới được chạy thử nghiệm cho một nhóm người dùng chọn lọc rồi sau đó mới dần áp dụng đến tất cả người dùng trong thời gian tới.
Được biết, hình thức thanh toán bằng tiền mặt sau khi gọi xe qua Uber đã được thử nghiệm và triển khai lần đầu ở Ấn Độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư vẫn nên xem xét kỹ kế hoạch phát hành cổ phiếu mới của các doanh nghiệp /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Lượng cổ phiếu khổng lồ sẽ được đẩy lên sàn

Thị trường chứng khoán tăng mạnh từ đầu năm đến nay là cơ hội để nhiều doanh nghiệp huy động vốn nhưng đó cũng là rủi ro cho nhà đầu tư khi một lượng cổ phiếu khổng lồ sẽ được đẩy lên sàn trong thời gian tới.