Ứng dụng gọi xe 'made in VN' mở văn phòng tại ĐBSCL

2 Thanh Niên
Ngày 23.5, tại TP.Cần Thơ, Công ty CP công nghệ Go-ixe VN đưa vào hoạt động văn phòng Go-ixe ĐBSCL, khai trương Công ty CP công nghệ Go-ixe Cần Thơ.
Ông Nguyễn Chí Luận (giữa) nhận chứng nhận thành lập văn phòng /// Ảnh: Đình Tuyển Ông Nguyễn Chí Luận (giữa) nhận chứng nhận thành lập văn phòng - Ảnh: Đình Tuyển
Ông Nguyễn Chí Luận (giữa) nhận chứng nhận thành lập văn phòng
Ảnh: Đình Tuyển
Đây là một ứng dụng gọi xe khởi nghiệp “thuần Việt”, do kỹ sư 8X Hàng Bá Trí sáng lập.
Go-ixe có thể cài đặt trên nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể gọi bất kỳ loại hình dịch vụ chuyên chở nào từ Go-ixe; giá tiền hiển thị ngay trên ứng dụng; đặt xe khá đơn giản với 2 thao tác; người dùng cũng có thể phản hồi đánh giá tài xế...
Theo ông Nguyễn Chí Luận, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Go-ixe ĐBSCL, kế hoạch của Go-ixe là kết nối các phương tiện vận tải ĐBSCL tạo ra hệ sinh thái các dịch vụ, phương tiện vận tải, kể cả taxi, người dân có phương tiện nhàn rỗi cũng kết nối được. Dự kiến đến tháng 10, Go-ixe sẽ có mặt ở 13 tỉnh thành ĐBSCL.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
HUYNHNGOCNGUYEN

HUYNHNGOCNGUYEN

sao Ta không biết nhân rộng ra cả Nước công nghệ này để ủng hộ Người VN ,Người VN nên xài đồ VN
Trần Xuân Minh

Trần Xuân Minh

Các tài xế công nghệ nên tham gia Doanh nghiệp Việt Nam. Grab thu lời biết bao nhiêu tiền của tài xế Việt Nam . Tôi đang lái cho grab và ủng hộ cho công nghệ việt nam. Chúc thành công.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rome by Diamond Lotus được thiết kế theo phong cách kiến trúc La Mã>

Sức hấp dẫn đến từ Rome by Diamond Lotus

Rome by Diamond Lotus của Phuc Khang Corporation sở hữu những tiêu chuẩn cho cuộc sống xanh thượng lưu quốc tế. Đây là dự án căn hộ xanh, an toàn tiêu chuẩn Mỹ, kiến trúc châu Âu lần đầu tiên tại quận 2.