UNIBEN khánh thành thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại

0
Sáng ngày 16.3.2019, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.
Lễ Khánh thành Nhà máy Bình Dương ngày 16.3 đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển gần 30 năm của Uniben /// Nguồn: Uniben Việt Nam Lễ Khánh thành Nhà máy Bình Dương ngày 16.3 đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển gần 30 năm của Uniben - Nguồn: Uniben Việt Nam
Lễ Khánh thành Nhà máy Bình Dương ngày 16.3 đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển gần 30 năm của Uniben
Nguồn: Uniben Việt Nam
Nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tự động hóa cao, có khả năng cung cấp trên 1 tỉ đơn vị sản phẩm mỗi năm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đây là một bước tiến mới của UNIBEN nói riêng, góp phần vào sự phát triển của ngành thực phẩm chế biến Việt Nam nói chung, tiếp tục nâng cao khả năng cung cấp các sản phẩm an toàn, thơm ngon bổ dưỡng cho người dân và phục vụ xuất khẩu.
Giai đoạn 1 nhà máy được xây dựng trên diện tích 6ha trong tổng diện tích 16 ha thuộc KCN VSIP II-A, trong kế hoạch hiện đại hóa sản xuất với tổng mức đầu tư trên dưới 1.000 tỉ đồng. Nhà máy triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, HACCP, HALAL… UNIBEN Bình Dương có hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn B.
Nhà máy mới của UNIBEN tại Bình Dương được trang bị các dây chuyền sản xuất gần như tự động hoàn toàn, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản… tạo ra các sản phẩm mì, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm mang các nhãn hiệu 3 Miền và Reeva, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về chất lượng cho cả nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.