Uniqlo mở cửa hàng tại Hà Nội vào đầu năm 2020

0 Thanh Niên Online
Uniqlo đang triển khai kế hoạch tuyển dụng nhân sự trước thềm khai trương cửa hàng đầu tiên tại  Hà Nội. 
Sau thành công tại cửa hàng TP.HCM, Uniqlo công bố tiến ra Hà Nội /// Đậu Tiến Đạt Sau thành công tại cửa hàng TP.HCM, Uniqlo công bố tiến ra Hà Nội - Đậu Tiến Đạt
Sau thành công tại cửa hàng TP.HCM, Uniqlo công bố tiến ra Hà Nội
Đậu Tiến Đạt
 Ngày 25.12, Uniqlo Việt Nam chính thức công bố sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào mùa xuân năm 2020 sắp tới (mùa xuân thông thường ở VN được tính từ tháng 2 đến tháng 4-PV).
Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng tại Hà Nội, ông Osamu Ikezoe-Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam-cho biết: “Tiếp nối màn ra mắt cực kỳ thành công với sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng tại TP. HCM, chúng tôi rất nóng lòng để đưa Uniqlo cùng triết lý thời trang LifeWear đến với Thủ đô Hà Nội. LifeWear là cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày và chúng tôi tin tưởng rằng LifeWear sẽ góp phần làm phong phú cuộc sống của người dân nơi đây”. 
Như vậy kế hoạch mở thêm cửa hàng thứ hai tại Việt Nam đến sớm hơn dự báo. Trước đó trong sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM vào đầu tháng 12,  ông Yanai Tadashi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Fast Retailing (sở hữu thương hiệu Uniqlo), cho biết vẫn chưa có kế hoạch mở thêm cửa hàng mới.
Uniqlo là một thương hiệu của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo và là thương hiệu lớn nhất trong sáu thương hiệu chính của Tập đoàn Fast Retailing. Năm tài chính 2019 (tính đến ngày 31.8.2019), tập đoàn đạt doanh thu toàn cầu 21,53 tỉ USD.
Uniqlo hiện có hơn 2.200 cửa hàng tại 25 thị trường bao gồm Nhật Bản. Trong đó, cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi đầu tiên tại Việt Nam với diện tích sàn hơn 3.000 m2 được xem là cửa hàng có diện tích lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á của thương hiệu này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm